Tư vấn mua lapop tầm 16 triệu để lướt web, office ?

Tình hình em đang kiếm mua laptop tầm 16 triệu mới hoặc cũ đều được. Ra ngoài shop coi laptop hoa cả mắt chẳng biết cái nào tốt nhờ các bác tư vấn dùm em. Em muốn 1 em nhẹ thôi xách tới xách lui đươc cấu hình không cần mạnh lắm , em chỉ dùng chat chit lướt web với office, ngoại hình ok là được.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác thử ngó Dell E6500 hoặc M4400 xem sao!e cũng mới lấy hộ ông bạn một con M4400 thấy dùng cũng đã lắm giá vừa phải mà cấu hình thoải mái đáp ứng các nhu cầu của người dùng

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bác ngó thử Asus UL20A xem đi, em cũng vừa múc 1 con ở spc , ^^ mỗi tội con này ko có cổng HDMI, em chỉ chê mỗi điểm này, còn pin thì trâu bác ạ, 8 tiếng, sung sướng khi rước được e này về.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác cần sự ổn định và bền bỉ
Bác tham khảo dòng Thinkpad của lenovo
Hiện em có rất nhiều máy Thinkpad T400 P8600 giá chỉ từ 15.6tr máy mới, bảo hành toàn cầu 3năm
Tầm tiền bác có thể nâng lên 3Gram hoặc 4GRam3 thì chạy vô đối

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Em cũng là một tín đồ của Thinkpad vì sự bền bỉ và linh kiện cũng rất dễ thay thế.

Nhưng theo như bác chủ topic thì bác thích xách đi xách lại nên em khuyên bác nên sử dụng SONY VAIO P.
Chat chit và lướt web, thi thoảng mới xài OFFICE thì em thấy dòng máy này hợp lý giá tiền của bác nhất.
Vừa sang trọng, gọn nhẹ mà vẫn đáp ứng đây đủ các nhu cầu mà bác nói.

Ngoài ra bác thử tham khảo một số mẫu máy 9-12" màn hình cảm ứng của Fujitsu xem.
Em cũng từng xài qua một chú dòng P, ấn tượng để lại là hoạt động êm ái và pin trâu.
Đôi khi rút cái bút ra chọt chọt cũng thấy thú vị lắm chứ.

Chúc bác sớm tậu được một chú Laptop hay Netbook như ý.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tầm này làm em Dell Latitude E4200 hay E4300 cực ngon luôn. em E4200 nhẹ đến kinh ngạc, nhẹ như Vaio và Asus 11". em nó lại chạy chip SU và SDD tít mít luôn

Pham Minh Khue
Trả lời 13 năm trước

Có 16triệu thì mua laptop là ngon lắm rùi, tầm ấy là cấu hình khủng lắm. theo mình nên chon dòng chip i5, ví dụ:HP Probook 4420s WQ945PA, mình đang dùng được phết

giá của thăng em nó la 16tr

Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i5-430M, 2.26 Ghz, 3 MB, L3 Cache
Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel HM57 Express Chip, 1066 Mhz
Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz
Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 7200 rpm
Màn hình-Display: 14”Diagonal LED High Definition, 14 inch
Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 512 MB
Ổ quang/CD-DVD: Super Multimedia, DVD Super Multimedia
Webcam: WEBCAM 2 megapixel, Camera built in
Hệ điều hành/OS: Free Dos, Free Dos
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 16 triệu bạn có thể tham khảo một số model cho bạn tham khảo :

* DELL - N4110 5982J5 : Intel Core i5 2430M 2.4GHz - RAM 4GB - HDD 500GB - VGA ATI 6630M - LED 14.0 ". Gia ~16.2tr (full VAT). - N5110 : Intel Core i5 2430M 2.4GHz - RAM 4GB - HDD 750GB - VGA nVidia GT525M 1GB - LED 15.6 ". Gia ~17.2tr(full VAT). - Vostro 3550 : Intel Core i3 2330M 2.2GHz - RAM 4GB - HDD 500GB - VGA ATI 6630M 1GB - LED 15.6". Gia ~ 16.0tr(full VAT).

* ASUS - K43SJ-VX642 : Intel Core i3 2330M 2.2GHz - RAM 4GB - HDD 500GB - VGA nVida GT520M 1GB - LED14.0". Gia 13.6tr(full VAT). - K53 : Intel Core i5 2430M 2.40 GHz - RAM 2GB - HDD 500GB - nVidia GT520 1GB - LED 15.6". Gia ~14.9tr(ful VAT).

* Dell Inspiron Queen 15R N5110 ( Sandy Bridge ) không hối hận đâu :D

Cấu hình máy: CPU: Intel Core i5-2410M ( 2nd Generation ) RAM: 4GB DDR3 HDD: 500GB SATA ODD: DVD±RW Graphics: nVidia GeForce GT525M (1GDDR3) Display: 15.6 Led backlight Battery: Li-ion 6 cells Giá: Khoảng từ 16~17.000.000đ

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý