Nhờ tư vấn mua laptop màn hình không lóa duới ánh sáng ?

Mình xem các laptop thì thường thấy bị lóa màn hình khi có ánh sáng mạnh chiếu vào (đèn, ánh sáng mặt trời...). Mình thích loại không bị lóa vì lóa màn hình nhìn nhìn rất mỏi mắt. Mình xài văn phòng là chính, thỉnh thoảng chơi game nhẹ. Mình đang thích dòng Dell màn hình 15 inch và keyboard full size.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên mạng search các dòng máy nhập USA (thực tế là các dòng máy này sx ở TQ nhưng theo tiêu chuẩn phù hợp cho thị trường Mỹ, màn hình các loại máy này phủ một lớp chống loá. (Một đặc điểm khác nữa là các dòng máy này có âm lượng loa bé hơn cho các dòng máy dành cho châu Á - Không thoải mái lắm cho những người thích nghe nhạc trực tiếp từ loa có sẵn của laptop). Thương hiệu và mẫu mã thì tuỳ sở thích của từng người, mình thấy dòng Vaio-BZ của Sony rất đẹp và chạy ổn. Chọn cấu hình trung bình để có giá tốt (BZ560 chẳng hạn). Bạn có thể vào trang www.litek.vn, mình thấy trang đó có nhiều mặt hàng để lựa chọn. Mình cũng đã từng mua ở đó. Giá rất tốt. Chúc bạn may mắn!