Nên mua VAIO F12 hay HP Workstations ?

Em đang dự định mua máy tính!phân vân mãi mới ưng ý 2 em này!bác nào dung qua 2 dòng này thì cho e ý kiến,máy nào dùng cho đồ họa tốt hơn,dựng hình 3D không bị dựt.cảm ơn các bác rất nhiều!
[COLOR="rgb(0, 0, 0)"]HP 8540w[/COLOR]
Thông tin cơ bản
Hãng sản xuất : HP EliteBook Series
Motherboard Chipset : Mobile Intel QM57 Express Chipset
Màn hình
Độ lớn màn hình : 15.6inch
Độ phân giải : LED backlight (1920 x 1080)
HDD
Dung lượng HDD : 500GB
Số vòng quay của HDD : 7200rpm
CPU
Loại CPU : Intel Core i7-720QM
Tốc độ máy : 1.60Ghz (6MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.8GHz)
Graphic
Video Chipset : NVIDIA Quadro FX 880M
Graphic Memory : 1GB
Memory
Memory Type : DDR3 PC3-10666 (1333Mhz)
Dung lượng Memory : 4GB (2x2GB)
Network
LAN : 10/100/1000 Mbps
Wifi : IEEE 802.11a/b/g/n
Drive
Loại ổ đĩa quang : DVD+/-RW SuperMulti DL LightScribe Drive
Thông số khác
Chuột : • TouchPad
• Scroll
OS : Windows 7 Professional
Tính năng khác : • Express Card
• eSata
• VGA out
• RJ-11 Modem
• Camera
• Microphone
• Headphone
• IEEE1394
• Bluetooth
Cổng USB : 2 x USB 3.0 port
Cổng đọc Card : Card Reader
Battery : 8 cells
Trọng lượng : 2.88kg
Kích cỡ (mm) : 373.5 x 251.5 x 32.4
[COLOR="rgb(0, 0, 0)"]VAIO F12[/COLOR]
SONY VAIO F125, MODEL model mới ra Nhất của SONY Thay Thế Dòng F11 , Hàng BRAND New 100%, nhập khẩu từ USA, Nguyên Niêm Phong , quý khách tự tay khui thùng khi lấy máy:

• OS: Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• CPU: Intel(R) Core(TM) i7-740QM Quad Core processor (1.73GHz ,6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.93 GHz
• RAM: 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• HDD: 640GB 5400rpm SATA Hard Drive
• VGA: Nvidia GeForce GT 330M 1GB Vram
• LCD: 16.4” -backlit widescreen (1600x900) – XBRITE-ECO™ Technology
• Optical: Blu-Ray Reader DVD+-R/RW Drive with Double Layer--Công nghệ Blu-ray Disc, sử dụng ánh sáng laser màu xanh lam, cho phép lưu trữ dữ liệu cao hơn rất nhiều so với các loại đĩa DVD hiện nay, và chất lượng âm thanh hình ảnh cao rất nhiều so với DVD hiện nay. Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim độ nét cực cao thông qua ổ đĩa Blu-ray

• Option: Webcam + Microphone,Wireless N + Bluetooth + Backlit Keyboard
• Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
- Brand new 100%,sealed, Import From USA,
- Warranty 12Months

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Workstations là dòng máy trạm có thể chạy bền bỉ , bạn cứ yên tâm mà chọn .... còn con F kia cấu hình yếu hơn, chỉ là dòng dành thay cho máy bàn mà thôi ....!