Em cần mua 1 con lap tầm 13tr ?

Bạn em nó đang nhờ đi mua hộ cho con lap tầm 13. Con gái dùng nên chỉ cần đẹp, và nhẹ 1 chút thì càng tốt. Các bác vào tư vấn giúp em với nhé.
P/S: em ở HN

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có dòng này con gái dùng phù hợp với nhiều nhu cầu bác nhé
Laptop HP G62t: Intel® Core i3-330M, 3GB DDR3, 250GB HDD 7200RPM, 15.6'' Wide XGA LED LCD, WebCam, 8x DVD/RW, Windows 7 Premium 64 bit 13,500,000

Bảo hành chính hãng, có hệ điều hành bản quyền, con gái dùng nhiều khi ko thạo dễ phải cài lại thì máy đã có bản recovery cài lại nhanh chóng, chuẩn xác,

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy dòng vostro 3000 thiết kế mới vỏ kim loại khá đẹp mà nhẹ và mát máy.Dell 3500 chẳng hạn:

13.300.000 VNĐ

  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Cân nặng (Weight) 2.2 kg