Tư vấn mua 1 bộ máy tính tầm 11tr để chơi các game nặng như GTA4 ?

Mình muốn mua một bộ máy tính tầm 11tr để chơi các game nặng như GTA4, call ò duty 6 ,... mong các bạn giúp cho

biet hoi ai
Trả lời 13 năm trước

Tầm 11 triệu (nếu có màn hình luôn LCD 17'' trừ ra hơn 2tr5). Linh kiện và giá bạn có thể tham khảo rất nhiều trang như vitinhphongvu.com, bkc.vn, vatgia.com (mục linh kiện vi tính ...). Mình chỉ góp ý cấu hình. Để chơi các game nặng cần chú ý đến các yếu tố : bộ xử lý (CPU), Ram (bộ nhớ) và VGA (card màn hình), một phần cũng quan trọng là bộ nguồn và tản nhiệt (do phải hoạt động nhiều).

CPU : có thể chọn Core2 Quad trở lên, có lẽ Core i (3,5) là thích hợp.

RAM : 4GBtrở lên (DDR3)(chú ý về dung lượng lượng tối đaMaincó thể nhận để nâng cấp khi cần), các hãng tốt : Corsair,Kingston ...

VGA : game nặng nên chơiCard rời nhé dòng, ATI(new) có lẽ là lựa chọn tốt (có tiền mà chơicard đôi) thì tuyệt.

Power : 600w (công suất thực) các hãng tốt như Cooler Master, Acbel ...

Chọn case có quạt tản nhiệt ...

Còn danh mục cụ thể vàtiền sẽ có người up giúp

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn cần tư vấn và mua máy hãy liên hệ với tôi.

Chúc bạn sớm có được bộ máy tính hoàn hảo nhất.

Trung tâm sửa chữa máy tính HDC

Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN.

Tel : (04)37920467

Hotline : 0978.352.143

Ym : kinhdoanhhdc – kythuat_hdc

Mail : hdccommunication@gmail.com or hdc.hanoi@gmail.com

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về cấu hinh chơi Game thì mình tư vấn giúp bạn cấu hình này nhé, bạn có thể tham khảo thêm.

Bộ vi xử lý: Intel Core I3

Bo mạch chính: Intel H55

Ram: 1 thanh 2GB (sau này còn nâng cấp thêm được nữa.)

VGA: Asus 1G

HDD: 500GB.

PUS:400W

Màn hình Acer 18.5

@ Với cấu hình này mình nghĩ là có thể đáp ứng nhu cầu của bạn rối đấy, hiện nay bên Đăng Khoa mình có nhiều chương trình khuyến main trong thời gian này, Nếu rảnh bạn có thể ghé qua một trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn chi tiết hơn và bạn có thể sử dụng máy thử trong 100h, nếu bạn không thích modem này hoạc không ưng ý với hiệu năng của nó bạn có thể đổi trả hàng cho bên mình mà không mất một đồng phí nào cả.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.