Tư vấn mua máy phục vụ học hành + vài thứ linh tinh ?

Tình hình là mình sắp được duyệt cho 1 con lap mới. Sau khi nghiên cứu thì cũng chọn lọc ra được một số. Các mục đích cụ thể là:
- Học hành
- Xem HD
- Có 1 chút nhu cầu về render
- Nhu cầu về game rất ít
Mức giá trong khả năng là < 18tr, không thể cố thêm được . Với lại mình rất kết các dòng của DELL, các dòng có màn 15" thì càng tốt. Rất mong mọi người tư vấn
Ah còn nữa, nhờ mọi người chỉ giúp địa điểm mua lap ở đâu thì uy tín với. Mình ở HN. Cảm ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bạn rất ít game + 1 chút về render nên đầu tư nhiều cho máy có CPU mạnh + ram mạnh, con Inspiron 15R ở trên khá ổn, tuy nhiên VGA của em nó cũng rất mạnh nên khá nóng, nếu bạn thích cấu hình mạnh như vậy và chấp nhận được độ nóng của máy thì nên lấy còn nếu không thì bạn nghiên cứu sang dòng khác, Dell Latitude cũng là một lựa chọn đáng lưu ý với nhu cầu của bạn.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về nhu cầu của bạn thì mình xin được tư vấn một em có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, mời bạn tham khảo nhé.

Laptop DELL Studio 1458 (T560301VN - Black )

Phong cách sang trọng - LCD đèn nền LED siêu sáng, tiết kiệm pin - HDD dung lượng lớn Intel core i5 -520M ( 4*2.4GHZ/3MB L3 cache)/ 3GB DDR3 -1066/HDD 320GB 14 HD WLED TrueLife LCD / Pin 6 Cell / Wireless / Card Reader / Webcam/ Bluetooth 512MB ATI Mobility Radeon HD 4530 /DVD RW/HDMI/ Weight 2.3Kg / Made in China

@ bạn có thể qua 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa số để tham khảo về chất lượng và dịch vụ bên mình, hiện tại bên mình có chương trình đổi trả hàng sau 100h dùng thử, bạn vào Link sau để tham khảo nhé:http://www.dangkhoa.vn/dk-vie/sub/100h/100h.htm

Hy vọng Đăng Khoa sẽ là điểm dùng chân cuối cùng trong hành trình tìm em Laptop xứng đáng của bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Vũ Thành
Trả lời 13 năm trước

Hi hi hi, với yêu cầu này thì Dell 15R là sự lựa chọn tốt đó bạn: http://www.vietapps.com/shop/laptop/content/1594-dell-inspiron-15r.html

Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 460M (2.53 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology