Chọn giữa dòng Compaq hay Hp ?

Tôi muốn mua laptop phục vụ việc học và giải trí ( core i3 , ram khoảng 2 Gb , hdd 320) tôi nên chọn dòng nào? khoảng 14 triệu trở xuống ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì với số tiền như vậy bạn nên chọn Dell vì chính sách hậu mãi, thương hiệu và chất lượng tốt hơn hai hãng còn lại. HP và compaq giờ là một rồi. Bạn nên chọn Dòng Dell Insprion hoặc Dell Vostro.

Mực in laser
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bây giờ các dòng laptop phục vụ nhu cầu học và giải trí thì chủ yếu là do người sử dụng có bao nhiêu tiền và ưa thích mãu mã như thế nào thôi,còn các dòng máy thì mỗi hãng có ưu và nhược điểm riêng, với 14 tr bạn có nhiều cơ hội lựa chọn laptop với cầu hình mong muốn. Tại TP HCM bạn liên hệ với mình nhé,mình sẽ tư ván thêm cho bạn^_^
SAMSUNG R439 giá 13.099.000

TOSHIBA L655-1002U

HP-Compaq Presario CQ42-261TU GIÁ 12.900.000