Tư vấn cấu hình 11 triệu ?

Mình đang có 11tr, mục đích của mình là chơi game (chỉ chơi mỗi pes thôi). Mình muốn ráp một case ( không cần màn hình, chuột, bàn phím, loa). Mình gà về phần này nên mong các bạn tư vấn giùm. thank các bạn trước.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Game thì bro tham khảo cấu hình sau ( ở HN nhá)

CPU : Phenom II X4 925
Main : Biostar 880GB+
RAM : 2Gb/1600 Gskill/ Adata/ Corsair gaming
HDD : 500GB SATA
DVD : rom
Case : Orient
PSU : Cooler Master 460W
VGA : HIS 5770

Nếu máu Phenom II X4 965 thì bro hạ xuống HIS 4850 hoặc GTS250 là ok.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Gửi bạn cấu hình ở TPHCM:

MAIN BIOSTAR 880GB+
CPU PHENOM II X4 965
RAM 2GB DDR3 BUS 1600 SUPER TALENT
HDD 500GB SEAGATE
PSU FSP SAGA II 400W (ACTIVE PFC)
CASE DRAGON
VGA HIS 5770 1GB GDDR5
ODD DVD LG

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU: Coi5 - 760

Main GYGA H55M-S2

KingMax 2G/1600

HDD WD 500G

PUS: Acbell 510W

ASUS 1GB DDR2 GeForce 9500 GT

Tổng khoảng 11 Triệu (Bảo hành theo Linh kiện – Đã bao gồm VAT)

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.