Xin tư vấn mua máy Laptop ?

Mình hiện đang có nhu cầu đổi laptop nhưng không có nhiều kinh nghiệm nên muốn nhờ mọi người tư vấn giúp.

Nhu cầu: hay di chuyển, thiên về công việc Vp, thinh toảng cũng hay dung photoshop, autocard, xem ảnh,...

Yêu cầu:

- Thương hiệu: Dell, Vaio, HP, Asus,... (Ưu tiên từ trái qua phải)
- Máy có pin lâu từ 4h - 6h (lâu hơn càng tốt)
- Máy càng nhẹ càng tốt.
- Độ bền cao.
- CHip cao nhất có thể trong tầm tiền.
- Ram 2gb - 4gb
- Máy có màn hình 14" - 15"
- Ổ cứng >= 320Gb
- Khả năng tản nhiệt tốt.

(Thứ tự ưu tiền từ trên xuống dưới)

Khả năng tài chính: 15tr -18tr (max)

Tks mọi người nhiều nhiều..

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mức giá trên, cấu hinhd phù hợp với photoshop và cad thì có, còn việc pin 4-6h trừ khi kiếm dc em nào pin 9cell thì may ra chứ tầm pin 6cell cấu hình ổn để chạy đồ họa thì căng lắm dc 2H

Sản phẩm
Hãng sản xuất DELL

Dòng sản phẩm Inspiron

Tên sản phẩm Dell Inspiron 14R(210-31504) -black

Thông số tổng quát
Processor: Intel Core i5-460M (2.53 GHz, FSB 1066MHz, 3MB Cache)

RAM: 2GB DDR3 bus 1066Mhz

HDD: 500 G SATA HDD

Optical Drive: DVDRW

Display: 14" WLED

Graphics: ATI Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1GB

Camera: Yes

LAN: 10/100/1000TX

Wireless: Wireless 1520 Wireless-N Half Mini Card

Bluetooth Bluetooth® Internal (2.0) mini-card

Card Reader: Yes

Battery Type: 6 cell

Weight: 2.2 Kg

OS: PC Dos

I/O ports: 3 USB 2.0, VGA Port, Bluetooth, 2x headphones, microphone ,Card Reader, Audio jacks (1 line-out, 1 Mic-in)

Made in: China

giá ban 16.9tr full vat bạn tham khảo sản phẩm này xem

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, với cáu hình này thì nó có thể đáp ứng tốt các như cầu của bạn, máy chạy khá bền, Pin dùng lâu, máy chạy mát.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX090 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 520M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 /100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.