Tư vấn giùm mình mua máy Sony Vaio ?

Chào mọi người, mình có thằng bạn du học bên Mỹ tháng 12 này sẽ về VN, định nhờ mua giùm 1 em Sony Vaio. Mình có khoảng 800-900 USD. Mọi người tư vấn giúp mình nên chọn dòng nào, tùy chỉnh ra sao để được cấu hình lợi nhất. Mình cũng muốn máy màu trắng hay bạc . Mà giá trên webside Sony USA đã + thuế chưa vậy? Nếu chưa thì phải trả thêm mấy %?

À, cho mình hỏi thêm sắp tới là lễ thanks giving, có nhiều mặt hàng giảm giá, ko biết ở đây có ai có kinh nghiệm mua laptop vào dịp lễ này không? Bạn mình bên đó cũng ko rành lắm.

Cám ơn mọi người.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Hiện tượng nổ như thế thì khả năng cao là nổ ở bộ nguồn, nhưng để chắc chắn hơn nữa thì phải kiểm tra mới biết được là do bộ phận nào, để kiểm tra bạn thử ngủi kỹ xem ỏ bộ nguồn nó có khét không, và từ đó thể kiểm tra và loại trừ ngay được.

Chúc bạn thành công.