Hỏi về dell inspiron 1440n ?

mih dg mun mua con dell inspiron 1440n nay nhug ko bit xai co ben ko nua? DUng vp, gia tri  cau hih nay co mạhh lem ko? Sp nay hay  bi loi j  ko vay cac ban? co b nao dung wa ui  cho mih xen  y kien zoi.
Xin cam on!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy cấu hình em này hơi thấp so với các dòng khác cùng loại, ví dụ như em Asus đẹp lung linh này chẳng hạn, hỗ trợ Cpu Core i3 mạnh mẽ, máy chạy bền, mát và ổn định, bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX123 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 450M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 /100;Wireless:802.11 b / g /n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.