Tư vấn chọn mua latop dell - toshiba hay asus ?

Chào các bác! em đang định chiến 1 trong 3 em dell, toshiba hoặc asus giá khoảng 13-15 tr. Các pro xin chọn dum e voi. E cam on!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu sử dụng của bạn thế nào ? Dùng laptop cho công việc gì ? Có chơi game ko , nếu có thì game gì ?.... Có đầy đủ thông tin thì anh em mới tư vấn và giúp đỡ có hiệu quả chứ. Tầm 13- 15 tr có nhiều lựa chọn lắm .

Có 1 số model cho bạn tham khảo đây :

DELL Inspiron 14R _ N4030

Cấu Hình:
CPU: Intel(R) Core(TM) i3-370M Dual Core processor 2.26GHz / 4 Threads
Ram: 2GB DDR3 System Memory
HDD: 320GB
VGA: Intel HD Graphics
Màn hình: 14.0" LED TFT WXGA True life (1366x768)
DVD : DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Other: Wireless N, Webcam, Bluetooth...
Tình trạng: Brand new 100%, bảo Hành 12 Tháng
OS: FreeDos

Giá : $645
====

LENOVO V460-Dòng dành cho Small Business

Cấu hình:
CPU:Core i3-350M 2.13GHz
Ram: 2GB DDR3
HDD:320GB
Display: 14.0" (1366 x 768) /
Intel GMA HD Graphics
Other: DVD-WR / WC, BT, FP / Wifi(a/b/g) / 6Cell
Tình Trạng: Brandnew 100%, bảo hành 12 tháng
OS: Window 7 bản quyền x64

Giá : $670

=====
ráng thêm xíu nữa thì Dell Latitude là tốt nhất

Dell Latitude E6410

Cấu hình:
CPU: Intel Arrandale Core i5 520M - 4 x 2.4 Ghz 512K+3M L3 cache with Intel® Turbo Boost technology
RAM: 04 Gb - DDR3 bus 1066 (Có nâng cấp RAM lên 6G - 8G Giá Đảm Bảo Tốt Nhất Cho Mọi Người )
HDD: 160Gb - 5400 rpm
VGA: NVIDIA® NVS 3100M 512MB gDDR3 With PC-Card
Display: 14.1” WXGA Anti-Glare LED Display (1280x800)
Battery: 6 cell Li-ion
Other: Camera, Bluetooth, Backlit Keyboard, Card Reader, Microphone Built in , DVD+/-RW , Windows 7 License
Weight: 2.2 Kg
Condition: Refurbish
Import: From usa , Assem In Mexico _ Tình Trạng : New 100% , còn thùng gồm : sạc + máy. Chưa Qua Sử Dụng
Bảo Hành: 1 tháng trách nhiệm (Còn ai thích bảo hành chính hãng tại Lạc Việt để an tâm hơn thì contact trực tiếp nhé)

Giá : 795$
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Asus là lựa chon cuối cùng.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX123 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 450M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 /100;Wireless:802.11 b / g /n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.