Có nên mua Dell 15r i5 bây giờ ?

Tình hình em thèm con 15r quá mà chỉ có 15tr thôi . Tính ra con đó cấu hình quá tốt trong tầm giá.ko biết giá con này từ h cho đến tết có thay đổi gì ko? hoặc ra con khác ngon hơn ko. Thank các bác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chạy theo công nghệ thì làm sao chạy kịp được ) chờ biết đến đời nào. Khuyên bác thích thì cứ xúc thôi. Cố gắng để tiền lấy con chip i5 520M trở lên ấy có 4 nhân mới thấy sự hung hãn của i5 )

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Đúng là nếu nghĩ như bác thì chắc chả bao h mua dc máy mất, cứ tb 6 tháng lại thay đổi 1 lần . tầm tiền đấy thì có nhiều máy corei5 giá good rồi đây bác ạ. Bác có thể tham khảo 1 số máy sau đây hoặc qua bên em tư vấn thêm cho bác nhé.

HP DV4i Core i5 ( Xem Tivi trên máy)
15,529,113VND
Chip: Core i5 2.26Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 500Gb 7200 Vòng
VGA: HD Graphic
Màn hình: 14.1''
Bảo hành: 12 Tháng
BH 1 đổi 1 tháng đầu
Miễn phí up lên pin 12 cell

Dell Latitude E6410
15,662,820VND
Chip: Core i5 540M 2.53Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 160Gb 5400rpm
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 14.1'
Bảo hành: 12 Tháng
BH 1 đổi 1 tháng đầu
REFURBISHED

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX126 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 520M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.