Tư vấn mua máy tính giá chỉ 6 triệu ?

Làm sao chỉ trong khoảng triệu mua được 1 máy tính để bàn có card màn hình có thể chơi game tốt.bài tập của bọn em đấy

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Main ASUS - P5KPL-AM SE 854k
Pen Dual Core E5200 1tr272
Ram Kingmax 2GB DDR2 795k
HDD Samsung 250GB 740
VGA HD4670 512MB 1tr4
PSU Cooler Master Elite 350W 477k
DVD Lite-on 270k
Case 200k
Tổng 6tr như yêu cầu chơi game ngon.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm giá 6tr đó thì có thể mua được máy có cạc màn hình nhưng mà như thế thì main chip sẽ k thật sự mạnh
mình nghĩ là bạn nên nghien cứu đến việc mua 1 case 2nd...như vậy có thể lên được core i3,2gb ram,1 con vga tầm cao như 4670.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

- Main EP31-DS3L – 72$
- cpu Intel Pentium Dual core E5200 – 70$
- Ram kingmax 2gb -24$
- HDD Seagate Badacura 320GB - 52$
- PSU Acbel iPower 430W - $29
- LCD samsung -19' 920nw-120$
- CASE khoản 18 $ >> 26$
cấu hình này thì bạn có thể học và chơi games thoải mái rrồi, chúc bạn thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
- Mình cho bạn cái bảng báo giá xem thê nào!

CODE VTC-GAME (AEG1004)

CPU Triple Core 3.0 Ghz - 384KB L1 - 1.5MB L2 - 95W - Bus 4000
(AMD Athlon II X3- 440 SK AM3)

MAINBOARD AMD Chipset

RAM 4GB (2GBx2) DDR3 Bus 1333MHz

HDD 500GB SATA HDD

CD/DVD DVD Sata

VGA ATI™ Radeon HD4200 (upto 700MB)

LAN 10/100/1000Mb onboard LAN (Lan Gigabit)

SOUND 6 channel

HĐH Option

Keyboard & Mouse yes

Case & Power ATX - Cooler Master / AcBel

Bảo hành 3 năm (Case – power – keyboard – mouse: 1 năm)

Màn hình LCD 18.5 inch cộng thêm 2,190,000đ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra cấu hình máy tính như Linhhh đưa ra là hợp lý rồi, bạn có thể tham khảo thêm các cấu hình khác nếu như bạn chưa thấy cấu hình đó đáp ứng được nhu cầu của bạn, nhưng mình nghĩ với số tiền bạn có thì cấu hình đó là thỏa mãn rồi đó.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.