Toshiba L655 1012X hay Dell Inspiron 14R N4030 ?

Mấy bro xin cho ý kiến, mình đang phân vân giữa 2 con này, tầm giá thì ngang nhau!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vote cho N4030.

Ưu điểm của Dell:

- Cấu hình cao, giá tốt, chất lượng được, vỏ chống bám vân tay.

Nhược: Thiếu cổng HDMI.

Toshiba:
- Ưu điểm: như Dell, mát hơn Dell 1 chút.
- Nhược: dáng hơi dày hơn so với Dell, nhìn không thật sự thu hút lắm.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bền thì 2 em một 9 một 10, khó nói trước. Độ ổn định thì mình nghiên về Dell dù Dell có tiếng nóng hơn Tos (em Dell Inspiron cũ của mình treo 24/7 liên tục gần 15 tháng thay desktop vẫn chạy phe phé nên kết Dell điên cuồng).

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đồng ý với ý kiến là chọn Dell đi, vì Toshiba là dòng máy tính mới xâm nhập thị trường Vn, nên chất lượng chưa được kiểm đinh, hơn nữa, Dell là dòng máy tính đã có thương hiệu tại VN, máy chạy bền, Pin khỏe, máy chạy mát nữa, thiết kế khá bắt mắt, vote cho Dell

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.