Xin giúp đỡ mua máy giá từ 12 triệu đến 15 triệu ?

Tầm tiền:12 - 15 triệu
Mục đích sử dụng: Office, lướt web, mail, và thỉnh thoảng có dùng autocad
Sở thích: Do mua giùm cô của mình nên máy đẹp và nhẹ tí
Nơi mua:Cô mình ở quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh nên các bạn tư vấn địa điểm mua ở càng gần quận 10 càng tốt
Với lại là cô mình không thích HP, Acer.
Thời điểm mua: khoảng tháng 12/2010.
Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Về mẫu mã thì con ASUS X42JE-VX095 (màu đỏ) này khá đẹp đó. Thích hợp cho phái nữ

ASUS X42JE-VX095
Intel Core i3 370M (2*2.4Ghz)
2Gb DDR3 bus 1066
320Gb 5400rpm
14.0 inch HD Led backlit (16:9)
VGA ATI Radeon HD 5470 512Mb
USB, Card Reader, HDMI, Bluetooth
6 Cell (4h) - 2.2Kg
Free Dos

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là cho cô bạn dùng thì lấy Dell Vostro 3400 đi. Giá cực kỳ tốt luôn.
Vostro 3400 là laptop cho doanh nhân nên dùng rất mát và hợp với công việc.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JE-VX019 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.