15 Triệu thì mua máy nào đây ?

Mình dịnh mua con laptop ve de phục vụ cho hoc tập và đôi khi có chơi game

máy có khả năng chạy tốt các chương trình như : 3Dmax 2011, các chương trình làm phim của cs5,

các anh em o day anh ranh ve laptop thì chỉ giúp mình xem mua con nào để cho nó hợp lý.

máy phải có card man hinh roi nha màn hình thì 14'-15' dều được

em kết nhất là asus và hp

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với nhu cầu của bạn thì mình thấy cấu hình này hợp với bạn nhất:

Dell Inspiron 15R N5010 T560814

Processor Intel Core i3 - 370M (2.4GHz, 3Mb L3 Cache, 1066Mhz)
Ram 4Gb DDR3 Buss 1066Mhz
Ổ đĩa cứng 500Gb (SATA)-5400rpm Ổ đĩa quang
DVD+/- R/RW Màn hình 15.6" WXGA
Graphics ATI Radeon HD 550v - 1G
Giá 15,8M, vài nơi tặng thẻ học AV 2M

Các chương trình Autodesk và CS5 rất ngốn RAM và CPU máy, còn card thì 550v quá ok trong tầm giá này. Màn hình 15.6" để làm việc cho rõ. Lưu ý là nếu bạn có dùng các chương trình xử lý phim CS5 thì nên nhờ người bán cài Windows 7 64 bit mới chạy được.

Chúc bạn mua được chiếc lap như ý

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bác thích chơi Game mượt thì chọn dòng Asus ROG G51VX, card màn hình Geforce GTX 260M 1GB , thuộc loại đỉnh nhất trên laptop, dòng này thì khó có em nào so sánh được , nhưng chỉ có hàng Refurbished , giá tầm 16tr , bạn qua hội Asus G51VX để tham khảo thêm

Nếu bác thích chơi hàng BRand new thì bác xem thử các Model xài card ATI Radeon 550v 1GB , dòng card này cũng rất mạnh, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu chơi game của bác, các dòng bác có thể tham khảo là model Dell 14R , 15R.

Hoặc

Bạn làm con Asus A42JE VX003,K42JE VX089,Sành điệu hơn thì X42JE VX093(Xanh Blue Vân sóng),X42JE VX095 (Đỏ Vân sóng)
Cùng cấu hình:
Core i3 370M HDD320G,đóng thêm cho nó cây Ram2G nữa tức 4G, ATI Radeon 5470MB 512MB upto 2050MB
Giá Tầm 14tr4 đổ lại thôi.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Với mục đích công việc của bạn thì nên chọn loại có cạc màn hình tầm 1GB sẽ nhanh hơn, RAM nhiều càng tốt, nếu cạc đồ họa on khi bạn mở nhiều tab bạn sẽ thấy chậm muốn chết luôn.

Vơí mức 15 triệu bạn có thể lựa chọn các dòng Dell 15R, Dell 14R; Asus A52JC-EX390; v.v...

Bạn tham khảo thêm dòng này xem:

ASUS A42JC-VX059: Intel Core i3-370M 2x2.4ghz, Ram 2G DDR3, HDD 320GB, NVIDIA GeForce G310M with 1G VRAM, LCD 14 HD Led Backlit, DVDRW, Webcam 1.3Mp, HDMI, Bluetooth, Cardreader 5.1, GigaLan 802.11 bgn, Battery 6 cell, nặng 2.2kg

=> nhu cầu của bác thì chọn i3-370M 2.4Ghz là được rồi, dòng này ram chỉ 2GB, bác nên nâng cấp thêm 2GB nữa cho tới đỉnh luôn, hdd 320G là khá ổn và cái VGA G310M 1GB Vram vậy là khá ổn.
Làm đồ họa, game nhiều, thì cần dòng máy mát, ASUS là lựa chọn số 1 rồi.
Vừa máy cấu hình chuẩn + nâng cấp ram thêm 2GB = đúng yêu cầu của bác đó

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Chủ thớt tham khảo xem :

1. Asus A42JE-VX003 Core i3-370 / Ram 2G / 320G Sata / VGA ATI 5470-512M / 14.1 "
Giá : 13.690.000 vnđ Full VAT

2. Dell Studio 1458 Core i3-330 / Ram 3G / HDD 320G / VGA ATI 4530 / Win7 Home / 14.1" Giá : 14.900.000 vnđ Full VAT ( Tem FPT ) Thẻ Dell Pass-BH toàn cầu ( Mới giảm giá 2tr )
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu như của bro thì nên tìm máy có VGA ngon để chơi game cũng như chạy các phần mềm cần dùng . Với mức tiền như thế , mình đề cử em Dell 14R dùng VGA 550v - 1GB:

Dell Inspiron 14R

Giá: 15.450.000 VND

  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
  • Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): DVDRW
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
  • Hệ điều hành (OS): PC DOS
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Chúc bạn chọn được chiếc lap vừa ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bác cố thêm ít tiền qua bên Hanoilab.com.vn mua mấy em hàng nhập mỹ, nguyên seal, tự tay khui thùng cho yên tâm bác ah.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thế bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JE-VX019 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.