Học thiết kế mỹ thuật thì mua máy nào tầm 1000 USD ?

Nhờ các bro tư vấn giúp.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Thiết kế mỹ thuật thì quan trọng là kiếm em nào màn hình thật ngon ở 2 tiêu chí: Độ phân giải cao và màn hình đó phải hiển thị màu chính xác. các dòng chuyên dụng để làm đồ họa hình ảnh là Macbook pro, HP dòng workstation w serie (kiếm em nào có màn hình Dreamcolor RGB LED Full HD như option cao nhất của em hp elitebook 8730w là tuyệt vời). Ngoài ra còn có dòng Dell Precision hay Lenovo dòng W ngon lắm. Mấy dòng này kiếm em nào màn hình phân giải cao, VGA quadro FX series chuyên cho đồ họa hình ảnh hợp gu lắm

Nếu thấy ko đủ khả năng hoặc cần di chuyển nhiều có thể kiếm con laptop nào giá rẻ rẻ mà vga mạnh ròi sắm thêm em màn hình LCD full hd panel IPS cắm vào cũng ổn .

Bạn kiếm lenovo w500, hp elitebook 8530w chọn con nào màn full hd và vga quadro fx880m. Mấy dòng chuyên đồ họa cao cấp thì giá nó chát quá nên chắc bác phải mua hàng 2nd hoặc hàng ref thôi nhưng mà dòng này vốn dĩ bền bỉ nên ko phải lăn tăn về chất lượng

Thêm con này nữa:

ENVY 15 Core I5
18.900.000 VND
Dòng máy siêu sang của HP với vỏ hợp kim nhôm điêu khắc sang trọng siêu mỏng. VGA ATI-RADEON HD 5830 rời 1GB, Âm thanh Beats™ stereo speakers nghe rất hay.
Màn hình Full HD 1080i (1920 x 1200) anti glare chống chói tuyệt đẹp/ Core i5 430M/ RAM 4 GB, HDD 320GB/ Webcam/ wifi + Bluetooth/ Bàn phím chicklet/ Windows 7 pro
Hàng HP factory recertified nguyên seal thùng HP nhập Mỹ.

Ngon nhất là em này

HP elitebook 8730w giá tầm 23.500.000 VND
Vi xử lí: Intel Core 2 Duo T9900 mạnh hơn core i5 520 khá nhiều

* RAM: 4GB DDR2

* Màn hình: 17" WUXGA+ WVA + Dream Color công nghệ RGB LED Full HD 1920x1200
(đắt hơn option màn hình full HD không có Dream color khoảng 450$, tất cả các loại màn hình khác đều không phải là LED). Là sản phẩm hợp tác với hãng DreamWork Animation danh tiếng)

hdd 250gb
* Card đồ họa: NVIDIA Quadro FX 3700 rời với bộ nhớ 1GB đứng top trong Class 1 ( 256 bit, GDDR3) - Dòng VGA chuyên nghiệp thuộc loại mạnh nhất hiện nay. Dòng VGA cực mạnh cho các ứng dụng đồ họa cực nặng như CAD, hỗ trợ video HD hoàn hảo (OpenGL 2.1, PowerMizer 8.0, PureVideo HD). Không như các dòng máy thường hàn chết VGA trên main board, VGA này có khả năng tháo lắp được nên dễ dàng sửa chữa hoặc nâng cấp
(The Nvidia Quadro FX 3700M is a professional graphics card for laptops. It features certified drivers that are optimized for CAD (e.g., AutoCad, Inventor, Solidstation, Solid Edge, ..), DCC (e.g., Maya, 3DS Max, Lightwave 3D, ...), and visualization applications .)

Chúc bạn chọn được em máy như ý

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Với chuyên ngành thiết kế mỹ thuật và tầm tiền 1000$ thì nên chọn i5, ram 4Gb, hdd 500Gb, VGA 1G trở lên.
Bạn tham khảo thêm 2 model VAIO này xem nhé, độ phân giải màn hình 14" là 1366x768 nhưng màn LED VAIO cho hình ảnh rất nét và đẹp

1. Mới! Sony - VAIO EA37 Laptop/ Core™ i3 - 370 (2.40Ghz)/2GB + 1GB ATI/320GB/ Win 7/, brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất, ~20 triệu

2. Mới! Sony - VAIO EA38 Laptop/ Core™ i5 - 460 (2.53Ghz-2.80Ghz)/2GB + 1GB ATI/500GB/ Win 7/, brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất, ~22.6 triệu.
Trên thị trường có dòng ASUS K42JA (i5-460M, Ram 4Gb, HDD 500Gb, VGA ATI 2GB) sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP G42-375TX (XT844PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-560M (2.66 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Máy tính xách tay HP Pavilion DV4-2114TX - WJ439PA

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-430M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 4550;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.1";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Windows 7 Home Basic;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.