Nên mua Toshiba hay Fujitsu ?

Lần trc đã đăng topic hỏi anh em rồi, chốt đc con này rồi

http://kakaku.com/item/K0000161713/spec/

tự dưng hwa lên xem lại lòi ra con này nữa

http://kakaku.com/item/K0000155433/

ko biết nên chọn em nào
em Fu thì là màu trắng mình thích hơn màu đen nhưng lại đắt hơn (500k) mà chỉ là core i3

ngoài yêu cầu như bình thường mình còn có nhu cầu về chất để thỉnh thoảng đi giao dịch người ta thấy mình đẳng cấp , ko biết ở VN có biết đến Fu ko nhỉ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Lấy con Toshiba đi bạn ạ.
Con FUJITSU mắc hơn nhưng cấu hình thấp hơn,xếp hạng thấp hơn,bù lại có cổng HDMI và USB 3.0,còn con Dynabook cấu hình cao hơn,xếp hạng cao hơn,rẻ hơn nhưng có cổng eSATA,có thể gắn thêm một số đồ chơi rời.Tùy bạn thui!
P/S: con FUJITSU cũng chẳng đẳng cấp hơn đâu (FMV LIFEBOOK AH550/BN A55BNS7_A013 price. Com only entry-level model [Urban white]), nó cũng chỉ là dòng phổ thông bên Nihon thuiCon TOSHIBA mới là phiên bản số lượng có hạn đấy (Price dynabook Satellite B350 B350/W2MA PB3502MASGBW-K. com mouse models with limited) .
Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Fujitsu thì tùy theo dòng pác àh. cũng như các hãng khác đều có dòng cao cấp, doanh nhân và phổ thông ( mình kết Fujitsu được màn hinh sắc nét và độ bền khá cao). Cái này tùy theo pác có sự lựa chọn đúng đắn.