Có tầm 20tr có nên mua laptop này không ?

Em được mẹ cho 20tr mua laptop, mụa đích là sử dụng lâu dài chớ không phải thuộc hạng đổi lap liên tục nên em tính sắm 1 con cho đáng 1 con
em tham khảo ở laptopgiatot.com thấy có con asus n43jf này http://laptopgiatot.com/ASUS/ASUS-N4...FONT-1115.html
mà seach voz, seach google mải chả thấy có ai dùng nên không biết có được không?
Em thích Asus bảo hành 2 năm or sony vaio. Không biết tầm tiền em có con vaio nào ngon không nhỉ
Thanks mấy bác đã đọc.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Con đó thuộc dòng giải trí sài cũng được , nhưng với tầm tiền đó bác có thể tham khảo thêm dòng này , dòng này đang hốt , chạy ổn định , hoạt động 24/24, được bảo hành chính hãng 3 năm,
HP elitebook(dòng này thuộc dòng business không phải dòng giải trí nhe bạn)

HP Elitebook 8440p
Dòng máy cao cấp nhất của hp, siêu bền.
Brand New nguyên seal nhập khẩu từ USA , bảo hành chính hãng
CPU : Intel Core i5 520M 2.4GHz (4x2.4GHz) Turbo Boost 2.53 Ghz
(Cache 4MB - Bus 1066Mhz)
Chipset :Intel QM57 Express Chipsets
Memory : 2GB DDR3 (Bus 1333MHz)
HDD : 250GB SATA 7200RPM (with HP 3D DriverGuard)
VGA : nVivia Quadro NVS 3100-512MB GDDR3 (up to 2286MB)
Display : 14. inche Anti-glare LED backlit High Definition (1368x768) & Ambient light sensor
Wireless : Intel Wifi Link 6200AGN + Bluetooth 2.1
Optical : DVDRW +/- DL LightScribe
Card Reader :5.1 SD/MMC/SD/MS/MS Pro
LAN : 10/100/1000Mbps
Battery : 6 cell High Capacity
OS : Microsoft Windows 7 Professional License
Weight : 2.2 KG
Color : Nhôm Trắng Sáng - Chống trầy xước
Warranty : 3 năm toàn cầu
Thông tin thêm :Finger Print,Webcam 2.0& Microphone, Bluetooh 2.1
SD Card Slot, Smart Card Reader,Express Card Slot/54,3 USB 2.0
IEEE 1394,Display port, eSata, Support WWAN 3G

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bền, giải trí nhẹ nhàng, có nhu cầu mang vác nhiều, pin lâu.
Vậy hãy nghía qua Toshiba Portege R705! Cấu hình với Corei3/i5 (loại chuẩn ko phải ULV) nhưng pin xài đc đến 6 giờ, máy chỉ nặng 1.4kg, vỏ bằng hợp kim cao cấp sang trọng.
Giá ~20tr!
Dòng Portege của Toshiba thì cực bền!

Hoặc bạn tham khảo con XPS 15 đi bạn 20tr5, mai mình cũng đi đặt cho thằng bạn 1 con thấy cấu hình khá ổn.

Dòng dell thì cũng bền.

Intel Core i5-460M (2.53GHz, 3MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8GHz
Memory: 4GB DDR3-1333 (Max 8GB)
HDD: 500GB -Sata (7200rpm)
VGA: NVIDIA GeForce GT 420M (1GB)
Display: 15.6 inch LED HD (1366 x 768)
Optical drive: DVD±RW Double Layer
Other: webcam,Card Reader, HDMI, USB,JBL 2.1 Speakers with Waves Maxx Audio
Wireless: 802.11b/g/n
Lan: 10/100/1000 Mbps
Battery: 6 cells
Weight: 2.6kg
Software: Window 7 Home Premium 64bit

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Bạn ơi cố xin mẹ thêm 1 củ rưỡi nữa mua em Toshiba A655 này đi ! bên Vietcali.vn bán có 1000$ thôi ! pm với bác Vietcali nào mem voz xin giảm chút ! con này Loa và màn hình ngon thôi rồi ! Tát hết các loại loa Lap khác cùng giá luôn !

Toshiba A665 S6093 - Core i7-740QM - 4GB - 500GB - GF 330M - Win7-Backlit Keyboard

CPU: Core I7 740M 8x 1.73Ghz
RAM: 4Gb DDR3
HDD: 500G SATA
VGA: GF 330M 1Gb rời
LCD: 16'' WXGA HD LED
DVD: DVDRW
OS: Win7/WC/Backlit Keyboard
Nhà sản xuất: Máy tính xách tay TOSHIBA

Satellite A655 hướng đến đối tượng người dùng cao cấp hơn so với M645. A655 được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 740QM cùng với card màn hình rời NVIDIA GeForce GTS350M. Dung lượng bộ nhớ tối đa 8GB, ổ cứng 640GB (chống sốc 3 chiều) và ổ đĩa đọc-ghi Blu-ray. Các kết nối không dây trên A655 khá đầy đủ Bluetooth V2.1 EDR, Wi-Fi 802.11 b/g/n. Điểm thú vị nhất trên Satellite A655 chính là màn hình 15.6 inch với khả năng hiển thị hình ảnh 3D ở độ phân giải 1366×768 pixel nhờ tần số quét cao (120Hz).