Tư vấn mua laptop < 22 triệu ?

Em đang muốn mua 1 laptop tầm 22tr (chênh lệnh trong khoảng 1tr) mong các bác tư vấn giúp em
nhu cầu: cũng chỉ để học hành, giải trí. học hành thì em chỉ cài VS2010,SQLserver2008, Oracle, DW....
- chơi game thì ko có nhu cầu nhiều: cũng chỉ chơi PES thôi.
- Cũng cần thời trang, manly 1 tí .
- ổ cứng tầm 500G là hợp lý (eo quá thì cũng tạm 320).
tài chính: khoảng 22tr

em đang quan tâm tới dòng Asus Nserie và đặc biệt là chú này: Asus N82JQ - X1 Core i7 - 4GB - 320GB - VGA GF 335M GT 1GB
bác nào từng xài cho em vài lời nhận xét.

1 cái quan trọng nữa là: mua laptop Asus hoặc Dell thì mua ở đâu được bảo hành chính hãng, mình thấy ở laptopno1 bán giá cũng được mà ko biết có được bảo hành chính hãng tại VN ko hay chi bảo hành tại cửa hàng. mong các bác tư vấn giúp em vài nơi bán uy tín.

PS: Các Hãng mà em quan tâm là: ASUS,DELL (studio,XSP),Sony...
thks anh/em nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

ASUS N Series thì có dòng N53JN là chuyên phục vụ giải trí.

ASUS N53JN-SX115D: Intel Core i3-370M 2x2.4ghz, Ram 2G DDR3, HDD 500GB 5400rpm, VGA NVIDIA GeForce GT335M with 1GB, 15.6 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, 2.0 WC, KB Wave, 8.1 Card Reader, BT 3.0, HDMI, Audio by Bang &Olufsen, USB 3.0, 6 Cell, nặng 2.4Kg, Dos
Giá tầm: 23,200,000đ đã VAT
Đang được tặng HDD External ASUS 500G (USB 3.0)
==> Dòng này là phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Nếu là ASUS N82JQ-VX051: Intel Core i7-740QM (4x1.73Ghz, turbo upto 4x2.93), 4GB DDR3/1066, HDD 640GB 5400rpm, VGA NVIDIA GeForce GT335M with 1GB, 14 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, Webcam 1.3Mp, HDMI, Cardreader 5.1, GigaLan 802.11 bgn, Battery 6 cell, nặng 2.2kg
Giá tầm: 26,400,000đ đã VAT
Đang được tặng HDD External ASUS 500G (USB 3.0)
==> Quá hớp thì phải
==> Nếu là hàng chính hãng thì mua đâu cũng được, miễn là giá rẻ (thường ai bán hàng chính hãng cũng uy tín cả). Đối ASUS thì có Sổ bảo hành 24 tháng của ASUS. Còn Dell thì có thẻ Dell Pass bằng nhựa (ghi rõ nhà phân phối chính thức).

Trên là 1 số chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nha.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA36FG/B (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Core i5;Processor:Intel Core i5-560M (2.66GHz);Bus:1333 Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.