Cần mua 1 lap trong khoảng 18 triệu ?

Hiện nay mình đang cần mua 1 con lap phục vụ việc học sử dụng đồ họa (photoshop, AI, 3d...) và giải trí (xem phim HD, PES , FM 2011). Em hay onl máy nhìu nên ưu tiên em nào mát, bền + hình thức nhìn được 1 chút (đừng tư vấn em thinkpad vì e thấy nó xấu wa )
Em chỉ có khoảng 18t cố lắm thì max khoảng 19t. Mong các bác giúp đỡ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

Mình thấy em này là ok này bạn, về độ bền thì Asus xếp đầu tiên, tản nhiệt tốt, máy chạy khá mát mẻ, cấu hình cũng khá cao, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

ASUS K42JA - VX043

Intel Corei5 460 (2.53G, Turbo up to 2.8GHz, 3MB), Ram 4GB DDR3 Bus 1066 Mhz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 5730 2 G, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100/1000, Camera 0.3MP , card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thế bạn tham khảo qua em máy này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP Pavilion DV4-2114TX - WJ439PA

Bộ vi xử lýIntel Core i5-430M 2.26GHzBộ nhớ trong2GB DDR3 upto 8GBỔ đĩa cứng500GB - 5400rpmCạc màn hìnhATI Radeon HD 4550 - 512MB DDR3Màn hìnhLED 14.1"Kết nối mạngWireless: 802.11b/g/n - LAN: 10/100Màu sắcĐenPin6 cellTrọng lượng2.2 kgHệ điều hànhWindows 7 Home BasicKích thước33.4 x 24 x 3.4 cmỔ đĩa quangDVD SuperMulti Double LayerÂm thanhTích hợpWebcam2.0MPChuộtTouchpadBàn phímChuẩn

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.