Em có tầm 20 triệu nên mua máy laptop nào để xử lý đồ họa ?

Em cần mua máy tính ,nhu cầu của e là xử lý tốt các phần mềm đồ họa chuyên nghành kiến trúc (autocad,photoshop,3dsmax.....) ,em hay lướt web thỉnh thoảng xem phim còn chú yếu là chạy đồ họa cho máy,cần ổn định và bền vì dùng lâu dài .

máy em không cần đẹp(xấu cũng được) và cũng không chơi game.chỉ cần dùng tốt là được
với giá khoảng 17-20 triệu.
em đang cân nhắc việc mua máy tính để bàn hoặc laptop vì laptop thì tiện dụng di chuyển và trình diễn còn máy để bàn thì cấu hình mạnh hơn.em không am hiểu nhiều về các chủng loại máy tính lắm nên mong mọi người tư vấn giúp em :

1.nên chọn mua laptop hay desktop (em thiên về lap một chút-chủ yếu em làm viêc ở nhà,thỉnh thoảng mới đem máy đi đây đi đó hoặc trình diễn bản vẽ cho người khác xem)
2.nếu chọn như vậy (lap/des) thì nên chọn con máy nào tối ưu nhất trong mức giá trên
3.nên chọn mua hàng chính hãng hay hàng xách tay
4.nơi uy tín mua hàng tại hà nội ?

mong được mọi người giúp đỡ,em xin cảm ơn ^^

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm 17 đến 20 triệu thì bạn mua laptop đáp ứng tốt nhu cầu của bạn rùi hiện tầm này bạn ngó qua dòng Sony vaio EB thế hệ mới đầu 3 xem nhé.màn hình sony sắc nét VGA rời 1G hỗ trợ tốt cho các nhu cầu đồ họa của bạn.bàn phím checklit có thêm bàn phím số nữa nhé phục vụ tốt cho việc tính toán liên quan số liệu rùi.mình gửi bạn cấu hình tham khảo nhé
Model: VPC-EB37 /T (Brown) | Mã: P-27532193 - E

Intel® Core™ i5-460M processor 2.53Ghz with turbo boost 2.80 Ghz; 4GB DDR3 memory (2GB installed + 2GB nâng cấp miễn phí);ATI Radeon™ HD5650 Graphics 1GB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 15.5" WXGA widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit; ~2.7kg

Giá bán hiện : 21 Triệu

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Trong tầm tiền 17- 20tr thì có nhiều máy cấu hình cao , hỗ trợ đồ họa tốt cho bạn lựa chọn. Mình đề cử 2 dòng sau

  • Tên sản phẩm: DELL Inspiron 15R
  • Giá sản phẩm: 17750000 VND
  • Khuyến mãi: Cặp + chuột quang không dây Logitech + KIS 6 tháng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Malaysia

Cấu hình chi tiết:

  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 460M (2.53 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
  • Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Hệ điều hành (OS): PC DOS
  • Kết nối mạng (Network Connection):
    • Integrated 10/100 Base - T Ethernet LAN ( RJ45)
    • 802.11a/g/n Wireless Networking
    • Bluetooth
  • Tiện ích giải trí (Entertaiment):
    • Webcam
    • Micophone bult-in
  • Mở rộng (Expansion):
    • 3 Universal Serial Bus (USB) port(s)
    • HDMI connector
    • 5-in-1 Media Card Reader
    • VGA-out port
    • eSATA port
Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn định chiến hết 20 tr thì nên xem dòng HP DV6 SE cấu hình cực khủng sau

  • Tên sản phẩm: HP DV6 SE i5 460
  • Giá sản phẩm: 21.200.000 VND
  • Khuyến mãi: Cặp + chuột quang không dây Logitech + KIS 6 tháng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: USA

Cấu hình chi tiết:

  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 460M (2.53 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 6 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 640 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 5650 - 1 GB VRAM
  • Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - HP BrightView Display
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
  • Kết nối mạng (Network Connection):
    • Integrated 10/100/1000 Base - T Ethernet LAN ( RJ45)
    • WiFi Network Card A/B/G/N
  • Tiện ích giải trí (Entertaiment):
    • Webcam
    • Micophone bult-in
  • Mở rộng (Expansion):
    • 4 Universal Serial Bus (USB) port(s)
    • HDMI connector
    • 5-in-1 Media Card Reader
    • FingerPrint - Bảo mật vân tay
    • VGA-out port
    • eSATA port
  • Cân nặng (Weight): 2.5 kg
mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là đang đi học thì với tầm tiền này dễ có sự chọn lưa

Nếu bạn đã là người đi làm và là dân chuyên nghiệp thì việc lựa chọn một laptop phù hợp với nhu cầu, bạn nên cân nhắc cẩ thận. Khi nói đến laptop bạn cần quan tâm nhất đó là màn hình. Bởi vì bạn tiếp xúc với tông màu thường xuyên. Nếu màn hình không thể hiện tốt dải màu thì tác phẩm của bạn sẽ không thực thi

Giới thiệu bạn vài con:

1 Toshiba A665
2. Dell Workstation (Dell Precision Mxxxx); Dell Studio XPS 16
3. HP W Series Elitebook or P Series Elitebook ( HP Elite 8730W là một lựa chọn)
4. Sony Vaio F
5. Apple - Macbook Pro

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chọn mua hàng nhập từ USA thì máy đều có kèm win7 bản quyền, trên HDD có phân vùng Recovery kèm theo

Bạn thử tham khảo model DELL Vostro V3500-Corei5 450M/4G/500G/GF310M
20.450.000 VNĐ

Dell Vostro thuộc dòng Business nên cũng bền bỉ hơn dòng thường, vỏ kim loại, touchpad đa điểm