Tư vấn mua laptop nhẹ và mỏng ?

Các bro nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em 1 con laptop với các tiêu chí sau nhe:

HDH: Window (tất nhiên)..hihi
Hãng: Dell (rất thích dòng vostro nhưng không có nhiều lựa chọn ở VN), HP, Lenovo...
CPU: không quan trọng lắm vì chỉ làm việc văn phòng, học hành...
Trọng lượng: nhẹ hơn 2kg
Màn hình: 13"- 14" (có DVD hay không cũng được)
Pin: tối thiểu 3h
Giá (quan trọng nhất) : dưới 17 triệu, ngân sách không cho phép hơn. hic

Xin các bro chỉ giúp shop nào bán laptop uy tín tại TP. HCM luôn nhé.

Mong các pro giúp em nhé, em đang cần trước tết để sau tết đi công tác.
Cảm ơn các bro rất rất nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu như bác thì HP DM4 sẽ là lựa chọn số 1. Cấu hình mạnh, vỏ nhôm toàn thân nên nhẹ, chạy ổn định, bền bỉ, pin khỏe, bảo hành chính hãng toàn cầu (có cả ở VN). Khối lượng của nó tầm 1,9kg.
Bác tham khảo nhé

HP Aluminum DM4 Core i5/BT
Giá: 16 150 000 VND

Components
* • Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
* • Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
* • 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
* • 500GB 7200rpm SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
* • VGA: Intel HD graphics HM55 (card VGA hỗ trợ tới 1.755 Mb)
* • 14.0" diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768)
* • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* • HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
* • Wireless-N Card + Bluetooth
* • Full-size island-style keyboard
* • 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
* • Microsoft(R) Works 9.0
Brand new 100%, nguyên niêm phong thùng, nhập khẩu từ USA

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bác ngắm con Thinkpad X201 này xem nha, nếu ko ưng ý nữa thì cũng ko còn con nào ngon hơn để tư vấn cho bác nữa rồi. Dòng đó rất chất, siêu bền bỉ, nhỏ gọn, pin khỏe, tuy nhiên nó lại ko được màu mè, ko có ổ DVD, và giá em nó cũng cao hơn các dòng khác cùng cấu hình. Dòng Thinkpad là dòng cho doanh nhân, đẳng cấp cao.
Hàng bên em nguyên niêm phong thùng từ USA, bảo hành toàn cầu (có Hãng tại VN).
THINKPAD X201i Core i3

Giá : 18.000.000 vnd

Lenovo ThinkPad X201 3249-J2U
•OS: Windows 7 Professional
•CPU: Intel Core i3-330M 2.13GHz Processor,3MB L3 Cache
•RAM: 2GB PC3-8500 1066MHz DDR3 SDRAM (8GB max)
•HDD: 250GB (5400RPM) Hard Drive
•LCD: 12.1" WXGA (1280 x 800) LED Backlit Display
•VGA: Intel HD Graphics
•WIRELESS: 802.11b/g/n Wireless LAN
•LAN: 10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN
•MODEM: 56K V.90 Modem
•AUDIO: High Definition Audio and Stereo Speakers
•READER: 5-in-1 Media Card Reader MMC, MS, MS PRO, SD, SDHC
•ExpressCard 54 Slot
•UltraNav, multi-touch Touchpad & TrackPoint
•Battery: Li-on Battery Pack (up to 6.7 hours), AC Adapter;
•Connections: 3 x USB 2.0, VGA, RJ-45 (LAN), RJ-11 (Modem), Audio/Mic Jack, Docking/Port Replicator
•Approximate Unit Dimensions: 11.6 (W) x 8.3 (D) x 1.4 (H) inches
•Approximate Unit Weight: 3.2 pounds
1-Year Limited Warranty

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Dell Vostro 3400 H9YKD4(Vỏ nhôm cao cấp)

Intel® Core™ i5-460M (2*2.53GHz Turbo Boost 2.80GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 4GB DDR3, HDD 500GB 7200rpm, DVD±RW, Monitor 14.0 HD WLED, VGA 512MB DDR3 NVIDIA® GeForce™ 310M, Bluetooth, Wi-Fi 802.11bgn, FingerPrint, 2.0MP WebCam, 8 in1 Card Reader, Weight 2.1kg, Pin 6cell, OS Linux

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.