Chọn mua Dell Inspiron, Dell Studio hay DELL Vostro ?

Hiện tại em đang tính mua 1 em DELL Vostro 3400 nhưng đang bối rối bởi vì Dell có nhiều dòng wa' như là Dell Inspiron, Dell Studio. Vậy so với 2 dòng này thì em DELL Vostro 3400 (H9YKD7) có j thua kém hay nổi trọi hơn hok các bác?

Trả lời 13 năm trước

Vostro là dòng small business bác ạ. Xét về phân cấp thì như sau: Inspiron<Vostro<Studio. Học tập thì vostro, còn giải trí thì studio mà vác, ít tiền thì Inspiron, thế thôi

Với Dell Vostro và Dell Studio là 2 phân khúc khác nhau, vì vậy, nói về độ bền hay chống sốc thì Vostro hơn (bạn nào tìm hiểu các tính năng sẽ thấy, bền thì laptop cho phân khúc doanh nhân đã rõ rồi, còn chống sốc và bảo mật vân tay thì chỉ có trang bị trên Vostro ). Ngoài ra, Dell Studio vỏ nhựa, to và dầy hơn. Vostro vỏ nhôm, nhìn sang hơn

Tuy nhiên, loa và màn hình Studio ngon hơn khi xem phim, nghe nhạc.

Còn bạn nào nói Studio chuyên đồ họa thì sai một tý, vì đồ họa hay không là nằm ở VGA chuyên nghiệp

Vũ Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Có thể hiểu Inpiron là dòng phổ thông, Vostro là dòng máy doanh nghiệp, cấu hình cao ít các tính năng giải trí, còn Studio là dòng máy thiên về giải trí.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào nhu cầu và túi tiền bạn ah. Dư giả và đòi hỏi máy cấu hình cao, bền, giải trí nhiều thì Studio thôi.

Phuong
Trả lời 12 năm trước

Mình vote cho Vostro, dùng em V3400 từ khi mới ra trường đến giờ. Mình mua trả góp ở Bách Khoa Computer, hơn 1 năm, trả góp xong được mấy tháng rồi, bảo hành cũng gần hết vậy mà chỉ có 2 lần phải mang đến để cài lại win còn không phải bảo hành lần nào hết. có vấn đề là em này hơi nóng, tuy nhiên bác dùng cho thêm em ấy cái quạt tản nhiệt thì đảm bảo mùa hè để trên chăn vẫn dùng tốt. Góp ý thế bác tham khảo nhé.

Chúc bác sớm tìm đc máy ưng ý

Huynh Phuoc Loc
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang sử dụng DELL VOSTRO, dòng này ngon hơn Inspiron vì máy khá cứng cáp, bền vô cùng, sài 3 năm chẳng có việc gì xảy ra. Còn về Studio thì anh này trang bị cấu hình cao cấp, chủ yếu để giải trí

Nếu so sánh giá tiền thì con Vostro gần như bằng với Inspiron, nhưng vostro chạy đạt hiệu suất cao hơn nếu xét cùng 1 cấu hình

Vote cho VOSTRO 1 vé

hao
Trả lời 10 năm trước

Bác chắc chưa tìm hiểu kĩ rồi,Studio ở chiếu trên của cả Vostro và Inspiron đấy nhé,Build Quality cao hơn Vostro chắc luôn,dòng này là Hybrid PC của Dell,vừa giải trí vừa làm việc nhé,chịu cày phải nói là cực trâu:sexy:Cứ phân cấp vậy cho nó dễ:
+Phổ thông:Inspiron (giải trí) và Vostro (làm việc).
+Trung cấp: Studio (cả 2).
+Cao cấp: XPS (giải trí) và Latitude (làm việc).
+Siêu cao cấp: Alienware (Hardcore Gaming) và Precision (MobileWorkstation):">
P/S: nếu chủ thớt đã đủ tiền mua Studio thì cứ xúc,đừng bị cái vỏ nhôm làm lóa mắt nhé,chẳng phải ngẫu nhiên mà cùng cấu hình thì Studio mắc hơn đâu,chưa kể cái loa+màn hình của Studio hơn Vostro nhiều đấy:beauty:

Nói như bác này là chuẩn đấy :byebye:
Studio là thuộc dòng trung cấp rồi,nên build quality hơn Inspiron và Vostro.Còn trong dòng phổ thông,do đặc trưng của công việc nên Vostro phải mang đi mang lại nhiều >> build quality của nó cao hơn Inspiron để đảm bảo đc độ bền cần thiết.
Studio > Vostro > Inspiron.:gach::gach:

luu dinh toan
Trả lời 10 năm trước

2 dòng kia cơ bản nó không khác nhau nhiều đâu bạn. bạn thích mẫu nào thì lấy thôi. Studio mới khác biệt

bạn thao khảo ở đây

http://www.anhem.vn/forums/15-May-Tinh-Laptop.html

Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg