Nên mua laptop Samsung hay Asus ?

Các Bạn ơi tư vấn cho tớ mua con laptop nào nhé: vì tiền ít. Tớ đang phân vân 2 con:
1. asus A42JY-VX041 con này hơn 14,7
2. Samsung R439-DT09VN. con này có hơn 13,7
Các bạn đánh giá về độ bền hiệu năng,pin, khả năng chạy nóng máy con nào mát hơn, khả năng từng con nhé. thực ra tớ chỉ đủ tiền mua con Samsung. nhưng nghĩ Samsung mới không biết thế nào.
Thanks to you

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Laptop SS cũng mới xuất hiện, chất lg thì phải có thời gian để kiểm chứng, vẻ ngoài thiết kế khá đẹp, màn hình hiển thị rực rỡ vì đây là thế mạnh của SS mà. Giá cả thì khá cạnh tranh.

Asus thì có chế độ BH 24 Tháng, gấp đôi Hãng khác, máy chạy mát, mấy dòng mới ra thiết kế khá đẹp, cá nhân mình rất thích.

Asus A42JY - VX041 ( Màu nâu ) Core i3-380M/4G/500G/VGA 6470-1G DDR3 => giá : 14.590.000 vnd Full VAT

Con này chơi game khá ổn do có VGA rời, Ram 4G....

Chúc chủ thớt mua đc máy ngon.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Asus là thương hiệu lớn, giá cả phải chăng, cấu hình tương đối ổn và còn BH 2 năm toàn cầu nữa nên bạn có thể mua.

Mình cũng đang dùng ASUS, thật sự mà nói, ASUS không có gì phải bàn về độ bền cả.

Máy cực mát, ngay cả mình bật máy liên tục từ 7h sáng tới 2h sáng hôm sau mà máy vẫn chả nóng 1 chút nào.

ASUS có 2 card VGA, có thể chuyển đổi để tiết kiệm Pin, màn hình bự, HDD lớn.

Asuslà 1 lựa chọn khá hợp lí đó bạn.

Chúc bạn mua được máy tốt nhé

pham thi hoai tho
Trả lời 12 năm trước

theo mình bạn nên cố thêm 1 chút lấy em asus A42JY - VX041 dùng cho nó pro,nói về độ bền và chế độ tản nhiệt tốt thj asus đứng đầu

rất nhiều người đã kiểm chứng điều đó,mình cũng đã tham khảo rât nhiều diễn đàn và thực tế mọi người xung quanh sử dụng đều cho thấy độ bền của asus rất tốt,chế độ tản nhiệt của máy thì tuyệt vời,rất tiện dụng khi di chuyển,đi lại

samsung là dòng sản phẩm mới,độ nét và sáng màn hình rất tốt nhưng nói về độ bền thì vẫn thua asus

vì thế asus là sự lựa chọn rất hợp lý mà giá cả cũng rất phải chăng

chúc chủ thớt sớm rước dc em tốt nhất