Tư vấn cấu hình dựng phim ?

Mình đang cần tư vấn cấu hình để dựng phim như chạy 3Dmax, Adobe Premiere Pro CS4 , Avid Liquid 7.2, photoshop, Corel ... một vài phần mềm xử lý âm thanh khác giá cả càng chi tiết càng tốt. máy không bao gồm màn hình và HDD.

Máy khoảng tầm 10tr đổ lại là oki nhất! Cảm ơn các bác nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cố thêm đi bác chứ tầm đó không ổn lắm

Gửi bác tam khảo

Intel Core i5 2400 : LGA 1155 Sandy Bridge 3.10GHz
Main Asus P8H61-M LE
G.SKILL NT (Black Version) - 2GB DDR3 1333MHz
Western Caviar Blue 500GB - SATA3 6Gb/s
VGA ASUS EAH5670/DI/1GD3 (128bits)
Nguồn Huntkey APFC HK500 500W
Case Vietstar/ Max/ Jetek A6

Giá 11tr

Chúc bác ráp được cấu hình như ý.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Tầm đó hơi khó, một máy chuyên dụng ở tầm tiền đấy có lẽ nên lấy AMD hợp lý
Intel có lẽ trước mắt với 10tr bác đầu tư như này :

Main Asus P8H67-V
Intel core i5 2400
Ram Gskill 8G/1333 Sniper (4Gx2)
HDD đã có
PSU FSP Saga II 400
Case Orient full ATX

Hết 10tr lẻ 1 tẹo, sau này Bro UP CPU lên xeon hoạc I7, thêm VGA... tất nhiên là cũng còn tùy nhu cầu, với 1 máy chuyên dụng, công cụ để kiếm tiền thì nên đầu tư hợp lý

Kiểm
Trả lời 12 năm trước

Dựng phim thì máy hoạt động liên tục trong thời gian dài nên cần bộ nguồn tốt, ổn định, nguồn trên 600W. Case phải mát, 2 quạt thổi, 1 quạt hút.

Dựng phim thì nén video là công đoạn phải chờ đợi khó chịu nhất nên cần CPU và VGA mạnh để render phim cho nhanh. RAM phải 4GB trở lên.