Nên mua laptop nào tầm 15 triệu dùng cho văn phòng?

Mình muốn mua laptop giá 15 triệu dùng cho văn phòng

1 - Tầm tiền : tầm tiền 15 triệu đổ xuống
2 - Mục đích sử dụng: Văn phòng và thỉnh thoảng chơi Game FifaOnline2
3 - Sở thích cá nhân : Hình thức không quan trọng, hãng nào cũng được cốt là giá cả, hiệu năng tốt. Hàng chuẩn.
4 - Nơi mua : Hà Nội

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Văn phòng và cần cấu hình cao để chơi game thì mình nghĩ con này là hợp lý nè bạn. Dòng Asus dùng mát máy, bảo hành 24 tháng .. con này vừa dùng văn phòng đẹp mà giải trí cũng tốt ...

Notebook Asus X42JY-VX044 : 14.750.000 FullVAT

Notebook Asus X42JY-VX044 (K42JY-3GVX)( TRẮNG), Intel Core i3 380M - 2.53Ghz,Ram 4GB DDR3/ 2 x GB SO-DIMM, ổ cứng 500GB 5400 rpm SATA, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 6470 - 1GB DDR3 , màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)- Splendid, ổ đĩa quang DVD Super Multi, camera, card reader, One-Touch Multimedia Access ,Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm , 4 loa Altec Lancing, Wifi 802.11 a/g/n Chuẩn N ,hệ điều hành Free DOS, pin 6cell, khối lượng 2.2Kg.

Ninh Hồng
Trả lời 12 năm trước

thế thì bạn mua máy acer coi3 tam 10-12tr la ok roi,hp dell cung chi 12,13 trieu thoi cau hinh do choi gam ok,ban cần mua máy thi call 0972147101 hoac yahoo :huuthanhkd