Xin tư vấn mua máy tính nhẹ và cơ động ?

Mình cần một cái máy nhỏ khoảng 12in , nhẹ , dưới 1kg cả pin càng tốt . Pin lâu và đẹp về mầu sắc .
Mình thích Sony vaio x series nhưng hình như bây giờ không sản xuất nữa .
máy chỉ dùng phần mềm văn phòng thôi .
Nếu có cả giá bán và nơi bán thì càng tốt nhé .
Trân trọng cám ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhu cầu sử dụng phần mềm văn phòng thì cũng ko cần cấu hình cao lắm. Bạn thử ngắm cấu hình này của Sony xem:

SONY VAIO VPC YB15AG/G/S/P

CPU : AMD Dual Core Processor E-350 (1.6Ghz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320GB SATA 5400rpm
VGA : AMD Radeon HD 6310 Graphics
Màn hình: 11.6" Wide (WXGA: 1366 x 768) TFT colour display (VAIO Display, LED backlight)
Màu sắc: Hồng, bạc, xanh
LAN support: 10/100/1000Mbps
Expansion capabilities: USB 2.0, CardReader, HDMI
Wi-Fi: 802.11b/g/n

Thiết kế máy gọn nhẹ, màu sắc trẻ trung.
Hoặc nếu bạn thích thì có thể ngắm em Dell này, là dòng sản phẩm mới ra: Dell Inspiron Duo Touch

CPU : Intel Atom N550 (1.5Ghz, 1MB L2 Cache)

RAM : 2GB DDR3

HDD : 320GB SATA 7200rpm

VGA: Intel NM10 Express
* Cảm ứng đa điểm, đỉnh cao về thiết kế
* Sản phẩm dành giải thưởng thiết kế tháng 12 năm 2010 tại Mỹ
* Vỏ máy làm bằng một lớp carbon cao su mềm, cầm cực chắc chắn, và chống xước, va đập, chống trơn trượt.
Màn hình: 10.1" HD LED-backlit capacitive multitouch (1366 x 768)

Thiết kế màn hình cảm ứng xoay cực độc đáo. Màn hình cảm ứng chống va đập.