Tư vấn mua laptop cho đồ hoạ bên cơ khí ?

Mình có tầm tiền từ 17tr5 trở xuống, đang cần 1 e laptop trâu bò , hàng brandnew,usa .phục vụ cho đồ hoạ cơ khí,chơi vài game đua xe,nên cần card rời.
mình thích dòng t của thinkpad, nhưng giá khá cao cho 1 e có card rời.có quang tâm tới e vostro 3450.
hiện thấy bên bác laptopvip.vn có bán e dell xps 15 giá khá phấp so với nhiều nơi.
bây giờ hàng nguyên seal còn luộc được, mong ae tư vấn cửa hàng nào làm ăn uy tín,đảm bảo hàng đúng loại,ko bị luộc.mình đang ở tp hcm.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu đã lăn tăn về cơ chế hàng hóa thì bác chỉ có mua hàng chính hãng là yên tâm nhất . Mặc dù giá cả có cao hơn nhưng cũng đáng tiền để có được sự an tâm hơn về xuất xứ hàng hóa .

Nếu đã thích XPS thì Bro tham khảo dòng này :

DELL XPS 14z :
Intel Core i5-2450M (2*2.50GHz Turbo Boost 3.1GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) 4GB- 500GB 7200rpm 1GB DDR3 NVIDIA GeForce GT 525M & Intel HD Graphics 14.0 HD WLED TrueLife DVD±RW 9 in1 Card 720P Webcam Gigabit Bluetooth3.0 Intel Centrino 1030N LED Keyboard

Hoặc cao hơn chút thì lấy sang cấu hình Core i7 nếu cần