Tư vấn nên mua Assus K53, Acer Aspire V3-571 hay Dell Vostro 3550?

Tình hình có thằng em muốn mua lap, nó đang lăn tăn 3 mẫu máy này... nhờ anh em tư vấn hộ máy nào. Em thì tư vấn lấy acer vì thiết kế cũng đẹp, nhìn cũng sang + cái cấu hình ngon, chip corri thế hệ 3 nhưng chưa thuyết phục dc em nó .... nhờ các bác tư vấn dum lấy em nào hợp lý ... nó có vẻ hơi like dell do có đèn nền, nhưng mà con này thấy đèn nền chả sáng lắm + gõ nhiều quen tay cần quái gì đèn + mang đi học ban ngày thì có ma nào thấy dc đèn đâu mà khoe .... nhờ mấy bác cho ý kiến ......

Yêu cầu:
-Code, gõ nhiều, gõ sướng ^^
-Game
-Nhìn đẹp
-Máy mát, chạy lâu ....

thu
Trả lời 11 năm trước

V3550 mẫu nó 15" , máy to nhưng ko có bàn phím số, bàn phím mềm gõ sướng, vì máy chạy card ATI nên máy hơi nóng hơn so với dòng card GT610, nhưng mượt hơn. Bảo hành 1 năm.
- SX139 mẫu mã nhìn thanh tao hơn, màn hình cũng 15" và có bàn phím số, gõ cũng sướng (nhưng độ nhạy các phím ko bằng vostro). chạy card GT610 có phần mát hơn. Và 1 điều nữa là dòng asus thường thì đều có tính năng AirCool, nên máy chạy mát hơn. Bảo hành 2 năm.
- Còn dòng acer thì ưu thế của nó là chạy dòng chip Ivy thế hệ mới, mẫu mãu tuy ko đẹp nhưng giá cả hợp lý^^

Chúc bạn chọn được máy tốt!