Mua laptop dưới 4tr, nhu cầu văn phòng?

Tình hình là như tít ạ. Em đang có nhu cầu mua 1 em lap, với mấy yêu cầu:

- Bền, chỉ sài xem phim, web, ứng dụng văn phòng và thỉnh thoảng có lọ mọ photoshop với corel chút thôi, game thì cũng ít chơi ạ, nên cũng k cần card rời lắm cơ mà có thì càng ok
- Giá <14tr
- Thương hiệu thì ngoài acer ra là đc rồi
- Em ở HN và định sang tuần thì xúc ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

nhu cầu ko cao thì vga on cho mát máy pin lâu bác ạ. nếu thích dell thì có con dell 14z ultrabook này xài dc này, em nó xài ổ hybrid nên mát máy và khá nhanh. chip tiết kiệm điện xài mát máy pin lâu

Dell inspirion 14z Ultrabook

MH 14" BrightView LED Display (1366 x 768) / Intel Core i5 3317M Ivy Bridge 1.7GHz turbo 2.6Ghz/ Ram 6GB/ 500GB HDD + 32GB SSD tăng tốc độ cực nhanh/ VGA Intel HD 4000/ DVDRW, Blueooth, HD Webcam. Windows 7 bản quyền

Trong trường hợp bác máu xem phim thì làm em này, thiết kế vỏ hợp kim chắc chắn, thiết kế envy thì khỏi bản, đẹp và sexy lắm, con này 2 loa beast audio + 1 loa sub siêu trầm khá hay. Dòng này là dòng sleekbook nên mỏng nhẹ như ultrabook, 15.6 inch mà mỏng nhẹ lắm, nặng 2kgs thôi, bằng với dòng 14 inch bình thường. Giá con này rẻ bèo, 12.400k cho 1 em dòng Envy quá là ngon