Gần tết có nên mua Lap có khuyến mãi cao?

Đang đinh sắm con Lap nghịch tết. Có nên mua ở những cửa hàng có nhiều khuyến mãi khong các bác nhỉ

thu
Trả lời 11 năm trước

Cũng tùy, như bên mình, thời điểm bán khuyến mãi cho ae sinh viên mùa tựu trường thì bán lỗ vài trăm ngàn 1 cái là bình thường, hoặc lời cái này bù lỗ cái khác, PR tên tuổi thì đành chấp nhận thôi.Khách hàng bây h đủ thông minh để nhận định đc nên mua hay không, và search google 1 cái xem là biết rẽ hay không liền.
Hiện tại đang mùa tết, thị trường chậm, khuyến mãi xã hàng khá nhiều, nhiều cửa hàng làm khuyến mãi bán giá vốn hoặc lỗ vài trăm đấy thôi, cho nên tham khảo giá trước rồi quyết định.Còn các siêu thị to thì luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu thì k nói