Tư vấn dựng cây máy tính khoảng 7~8 triệu!

Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
P/s: [B]Mouse + Keyboard[/B] có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các  bác?
Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
P/s: [B]Mouse + Keyboard[/B] có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các  bác?
Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
P/s: [B]Mouse + Keyboard[/B] có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các  bác?
Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
P/s: [B]Mouse + Keyboard[/B] có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các  bác?
Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
P/s: [B]Mouse + Keyboard[/B] có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các  bác?
Với số tiền đang có ( [B][I]khoảng 7~8 triệu[/I][/B] ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để [I][B]chơi game + làm photoshop[/B][/I] mọi người cho ý kiến nhé :
[U]Main[/U]: [B]Msi B75A - G43 GAMING[/B]
[U]CPU[/U]: [B]Intel Core i3 - 3220 [/B]
[U]RAM[/U]: [B]Gskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600[/B]
[U]HDD[/U]: [B]Western Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)[/B]
[U]PSU[/U]: [B]Corsair Builder Series VS450W High Performance[/B]
[U]Case[/U]: [B]Orient 902B[/B]
P/s: [B]Mouse + Keyboard[/B] có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các  bác?

Với số tiền đang có ( khoảng 7~8 triệu ) mình đinh dựng cấu hình như vậy dùng để chơi game + làm photoshop mọi người cho ý kiến nhé :

MainMsi B75A - G43 GAMING

CPUIntel Core i3 - 3220

RAMGskill NS Black Edition 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1600

HDDWestern Caviar Blue 500GB (7200Rpm, Sata 3)

PSUCorsair Builder Series VS450W High Performance

CaseOrient 902B

 VGAMình đã có MSI 4670 rồi nên không cần vga nữa :)

P/s: Mouse + Keyboard có bộ nào dưới 500k dùng chơi game ổn ổn không các bác?

Adam Phạm
Trả lời 10 năm trước

Không ai tư vấn giúp mình với à :(