Tìm nơi lấy sỉ linh kiện máy tính ở đâu?

Tình hình là mình cần lấy sỉ linh kiện máy tính từ nội tạng: mail, cpu, nguồn, ổ cứng, ổ đĩa,... đến phụ kiện: Chuột, bàn phím, loa,...

Ai biết lấy sỉ ở đâu giá tốt và chất lượng chỉ hộ với. Phụ kiện thì giá rẽ, hàng TQ nhái thì được, món chính miễn lấy nhái, dỏm.

Cảm ơn rất nhiều: trả lời trên vatgia.com hoặc nếu là công ty quảng bá thì gửi vào: ems_ndtt@yahoo.com.vn dùm!

Ngô Văn Thương
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ Hot: Trung Quốc====== Việt Nam
Bạn đang cần mở shop hoặc làm người bán buôn, sỉ – hay trung gian bán buôn, sỉ ?
Bạn muốn lấy buôn trực tiếp không thông qua Trung Gian?
Bạn biết các web bán sỉ của Trung Quốc, đã có Catalo và địa chỉ lấy hàng.
Bạn muốn tự mua hàng tại Taobao và Paipai?
Bạn muốn là người “mua tận gốc - bán tận ngọn”
Nhưng bạn không thể làm thế vì … Bạn không mua hàng và không thể thanh toán tiền hàng với bên Trung Quốc và bạn cũng không thể tự chuyển hàng về VN
Dịch vụ order hàng hay ship hàng hộ:
Order hàng Trung Quốc về Việt Nam
Thanh toán hộ tiền hàng (xưởng)
Vận chuyển hàng về VN.
1. Dịch Vụ Order sỉ , lẻ
order lẻ order sỉ

2. Phí mua hàng hộ.
Khi quý khách đặt hàng trên taobao hay 1688... bên công ty chúng tôi sẻ ứng 50% tiền hàng để giúp quý khách mua hàng
Phí mua hàng := 2%*(tiền hàng) với tiền hàng < 500k
phí mua hàng: =1,5%*(tiền hàng) với tiền hàng >500k

3. Vận chuyển hàng
nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
thời gian vận chuyển là 7-10 ngày kể từ ngày chuyển hàng (nếu có vấn đề biên giới, cty sẽ thông báo kịp thời tới khách hàng)

Phí vận chuyển:
Từ 30k - 38k trên 1kg hàng
Lưu ý:
- Bảng giá đã bao gồm phí Hải Quan
- Bảng giá trên chưa bao gồm phí đóng bao (Bao hàng trên 20kg cần đóng bao)
- Khi có sự cố (Hỏng xe, tắc đường, đóng biên…) sẽ chậm hơn một vài ngày. Trong trường hợp trên công ty chúng tôi sẻ cập nhật để quý khách quản lý đơn hàng.

Công ty công nghệ và truyền thông Alimama
Địa chỉ : 68/8 lữ gia, F15, Q11, tp.HCM
liên hệ:0166.522.6330
https://www.facebook.com/thuong.song.16
để đc tư vấn và hổ trợ

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
namduy nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay bên em cung cấp nhiều sản phẩm tem bảo hành giá rẻ http://tembaohanh.net, mời quý anh chị xem báo giá trực tuyến để tham khảo đặt in.
CÔNG TY IN HÀ NỘI www.inhanoi.net

Địa chỉcông ty in ấn tại Hà Nội : Phòng 12 Nhà A18, Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 042218 5152* (+84) 04 2206 2627 Email: khachhang@inhanoi.net
Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) - 098 343 5505 (Mrs.Dung)

Một số website của công ty chúng tôi:

  • In nhanh card visit Dịch vụ in giá rẻ nhất, trả hàng nhanh nhất
  • In nhanh name card 24h Dịch vụ in giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam
  • In nhanh danh thiếp DỊch vụ in danh thiếp giá rẻ lấy ngay
  • In nhanh phong bì trong ngày Công ty in phong bì lấy ngay giá rẻ
  • In nhanh tem bảo hành lấy ngay
  • In tem bạc, in decal nhôm giá rẻ tại Hà Nội
  • In nhanh bao bì Dịch vụ in lấy liền Hà Nội
  • In nhanh tem nhôm In tem bạc giá rẻ tại Hà Nội
  • In nhanh giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội Innhanh24h.com
  • In nhanh tiêu đề thư Dịch vụ in tiêu đề lấy ngay
  • In nhanh catalogue giá rẻ innhanh24h.com
  • In nhanh tờ rơi Dịch vụ in giá rẻ lấy liền tại Hà Nội
  • In lịch giá rẻ tại Hà Nội In lịch, in lịch giá rẻ, in lịch tại Hà Nội
  • Dịch vụ in lịch tết siêu rẻ, in lịch tết cho các công ty
  • In lịch tết Hà Nội Công ty in ấn lịch năm mới, làm lịch 2015
  • In lịch tết siêu rẻ, in lịch tại Hà Nội, in lịch tại cầu giấy
  • In lịch tết năm mới, in lịch tết tại Hà Nội
  • Làm lịch tết giá rẻ, in lịch 2015, in lịch để bàn, in lịch 7 tờ giá rẻ
  • In lịch giá rẻ Công ty in lịch tết,in lịch năm mới, in lịch 2015
    Hưng Huỳnh
    Trả lời 5 năm trước

    Mình có nguồn hàng này. Cần thông tin anh gọi: 0901 40 40 20 nhé!