Khi máy tính bị đổ nước lên máy thì ngay lập tức phải làm thế nào?

Mình bị 1 cốc nước đổ lên máy tính thì phải làm thế nào ngay sau đó ạ?

 Thủy
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/phong-cho-nu-thue-khu-a75-gan-san-bay-tan-son-nhat-gia-re-124411.html#ixzz3NvU9YjqY

Diễm Sa
Trả lời 9 năm trước

bạn ngắt các nguồn điện kết nối với máy tính,nếu là laptop thì tháo pin,tránh di chuyển máy,lau sạch nước nhất là trên màn hình và bàn phím,chờ khoảng 10-15p để chắc là máy đã khô. cắm nguồn sử dụng máy xem máy có hoạt động bt ko? nếu máy ko lên nguồn e rằng bị hư main lun rồi,thay main mới khá tốt kém nha.

laptop giá rẻ nhất Việt Nam: www.shoplaptop.com.vn

nguyễn quốc huy
Trả lời 9 năm trước

Khi bố mẹ ăn hết kẹo của con
http://www.oni.vn/P3ktg

Thái Vinh
Trả lời 9 năm trước

rút điện, tháo pin:

nếu là nước trắng: để thế nào để nước ra hết và khô. bạn có thể tháo các vật cản cho phép để máy nhanh khô, có thể sấy hoặc vệ sinh lau khô....

nếu là nước có ga bò húc hay sting hay môt số chất hóa hoc khác.... thì làm khô qua loa rồi mang đến kỹ thuât máy tính để họ vê sinh lại toàn bộ còn ko 1 thời gian mạch điện tử sẽ hỏng. nếu ban ở xa mà biết tháo lắp máy tính và phân biêt đc phần lk bị đổ nước có thể vệ sinh = chất tẩy rửa linh kiện thì có thể tự làm.

Tư vấn về sự cố, đánh giá sp hay chọn mua máy tính bạn liên hệ cty máy tính thái vinh

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

khi bị đổ nước nhiều người nói không nên sấy như thế bệnh càng nặng đưa ra hàng sửa ngay sẽ tốt hơn