Dùng máy tính nào để kết hợp với DJ Numark?

Cho e hỏi máy DJ Numark Mixtrack Pro 2 dùng máy tính nào là hợp lí ạ? Em cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy DJ đòi hỏi phải được kết nối với máy tính đủ mạnh để có thể xử lý âm thanh tốt, vì vậy mình khuyên bạn nên kết nối với máy tính có chíp âm thanh riêng, ram từ 4gb trở lên và ít nhất chip phải từ i5 trở lên

Nguyễn Hùng Diễn
Trả lời 8 năm trước

Mình có dùng DJ Controlles Nurmark 3 năm nay...và chỉ dùng các dòng laptop i3...hoặc dòng thấp hơn tí (Pen tium) vẫn xài tốt b nhé...ko nhất thiết là phải i5,ram 4G đâu nhé...tất nhiên nếu b có điều kiện thì dùng các dòng lap đời cao cũng tốt :D

Trả lời 8 năm trước
xin chào mọi người . cả nhà cho em hỏi tí, em mới mua cái bàn dj tên là (numark) nhưng em ko biết cài phần mềm nào từ máy qua bàn để đánh nhạc . ai chỉ dùm em cái . cám ơn mọi ng nhiều