Em muốn mua Macbook Air 2014 MD711ZP/B chính hãng

-       Em muốn mua Macbook Air 2014 MD711ZP/B chính hãng, trên 1Buy.vn.com bán giá là 20.990.000 đ trong khi ở FPT và thegioididong đều bán 21.990.000đ. Chênh nhau cả củ, ai mua ở 1BUY rồi cho e ý kiến với ạ. Nếu chất lượng tốt mà giá thế này thì e múc ngay.

Link sản phẩm đây ạ: http://1buy.com.vn/goods.php?id=378

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì cứ ra FPT và Hoàng Hà mà mua cho đảm bảo

nguyễn thành phat
Trả lời 9 năm trước

FPT với Hoàng Hà thì mất toi hơn củ hả bác. Hàng chính hãng thì các chế độ bảo hành ok rồi, cứ ở đâu giá rẻ nhất thì bạn mua thôi, nếu chính hãng trang 1BUY bán con này chắc rẻ nhất rồi. Thăm dò thêm đi bạn

đặng tiến đông
Trả lời 9 năm trước

Dạo này nhiều lừa đảo lắm đấy, bạn nên tìm hiểu kỹ, vào web thấy 1buy cũng chuyên nghiệp còn ko biết thế nào.

nguyễn Dung
Trả lời 9 năm trước

Em mua hàng ở 1buy rồi ạ, e gọi điện đến thấy CSKH chuyên nghiệp với nhiệt tình nói xuôi tai nên múc luôn. Rẻ hơn đc củ e mua thêm đc ít phụ kiện. Hàng chính hãng long lanh. Mê mẩn quá!!

Tiến Đạt
Trả lời 9 năm trước

e là sinh viên không biết 1buy thế nào nhưng e có ông anh làm trong viettel nói đồ công nghệ của các hãng lớn thì không có ở đâu làm giả được đâu cùng 1 nhà cung cấp hết, nó chỉ khác ở nhà phân phối thôi.