Nên mua laptop Dell XPS 13 2016 hay Macbook Pro 13,3 Retina 2015?

Tình hình là mình có tầm 33 triệu và đang ngắm nghía 2 em này, nhu cầu của mình: pts, lr, corel ,... và chơi vài game nhẹ dota, lol, fifa.. lướt web, xem video, nghe nhạc, cần nhỏ gọn mang đi lại để thuyết trình thì nên mua máy nào ạ ^^
Cho hỏi là hdh Mac Os có cài dc mấy game trên không? Cài win chạy ổn định không?
Mong ae tư vấn. Cảm ơn mọi người đã đọc.

Tình hình là mình có tầm 33 triệu và đang ngắm nghía 2 em này, nhu cầu của mình: pts, lr, corel ,... và chơi vài game nhẹ dota, lol, fifa.. lướt web, xem video, nghe nhạc, cần nhỏ gọn mang đi lại để thuyết trình thì nên mua máy nào ạ ^^

Cho hỏi là hdh Mac Os có cài dc mấy game trên không?

Cài win chạy ổn định không?Mong ae tư vấn.

Cảm ơn mọi người đã đọc.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Macbook cài win thì đc nhưng máy chạy ì ạc lắm. Dell xps 13 nhìn đẹp không khác gì Macbook

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Tầm này mua được xps 13 core i7 rồi bạn nhé

Dell XPS 13 2015 i7-5500U/8GB/256GB/QHD

Nhập khẩu trực tiếp: USA

  • CPU: Intel® i7-5500U, 2.4GHz up to 3.0 Ghz
  • Bộ nhớ: DDR3L, 8GB. Đĩa cứng: SSD 256 GB SSD
  • Màn hình: 13.3 inch(3200 x 1800),Có cảm ứng.
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 5500 -, Onboard
  • Hệ điều hành: Windows 10. Trọng lượng: 1.28Kg
  • Màu sắc: Carbon Black
  • Bảo hành: Bảo hành: 12 tháng, đổi máy mới trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất. Trả lại máy trong vòng 12 tháng và nhận bồi thường 300 USD nếu máy bán ra là hàng loại 2 ( Refurbished )
Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Mac thì cài dc dota, lol thì chỉ có bản bắc mỹ hỗ trợ Mac. Dota không có nhẹ, nặng hơn lol nhiều và con 13 thì nóng tung đít.
Cài win thì k ổn định lắm, chỉ hợp dùng văn phòng.

con dell thì chip U cùi bắp, dc cái saving energy nên pin lâu hơn, cảm giác nhẹ hơn do bên trong vỏ dc làm bằng sợi carbon

Mấy cái đồ họa thì 2 con này làm ở mức cơ bản, k đòi chi tiết và nặng nề dc