Laptop Xiaomi Notebook giá tận 23 triệu thì có nên mua không?

Laptop Xiaomi Notebook giá tận 23 triệu thì có nên mua không các cụ nhỉ?

Giá cao nhưng cấu hình em này cũng khủng lắm ạ, cơ mà em sinh viên nên giá ấy chắc không chơi được rồi...

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Phải đến 27/7 thì chiếc laptop Mi Notebook của Xiaomi với giá rẻ, cấu hình mạnh, thiết kế mỏng nhẹ mới ra mắt nhưng theo một file thuyết trình vừa bị lộ, phiên bản cấu hình cao nhất của Mi Notebook sẽ được trang bị CPU Intel Core i7-6700HQ và GPU rời GTX 970M. Những thông số khác cũng ấn tượng không kém với 16 GB RAM, SSD 512 GB và màn hình độ phân giải 4K. Và dĩ nhiên để nối tiếp truyền thống của Xiaomi, chúng ta cũng có mức giá cực sốc chỉ 6699 nhân dân tệ, tức là chỉ khoảng 1003 USD hay tương đương 23 triệu đồng. Lưu ý là hình trên không chắc chắn chính xác, nhìn khá giống với chiếc Asus NX500 đã ra mắt từ lâu.

Cụ thể hơn, theo một file thuyết trình PowerPoint về Mi Notebook vừa bị lộ, phiên bản cấu hình cao nhất của Mi Notebook sẽ được trang bị CPU Intel Core i7-6700HQ và GPU rời GTX 970M. Những thông số khác cũng ấn tượng không kém với 16 GB RAM, SSD 512 GB và màn hình độ phân giải 4K. Và dĩ nhiên để nối tiếp truyền thống của Xiaomi, chúng ta cũng có mức giá cực sốc chỉ 6699 nhân dân tệ, tức là chỉ khoảng 1003 USD hay tương đương 23 triệu đồng.

Phiên bản tiêu chuẩn của của Mi Notebook sẽ được trang bị Core i5-6200U, card màn hình tích hợp HD 520, 8 GB RAM và SSD 256 GB. Mức giá của phiên bản này là 3.999 nhân dân tệ, tương đương 599 USD hoặc 14 triệu đồng.

Còn về mặt thiết kế, theo những hình ảnh render thì cá nhân mình thấy thật ra nó giống với N series của Asus hơn là Macbook.

Cũng cần lưu ý là đây chỉ là thông tin bị lộ chứ chưa phải chính thức. Mức giá của Mi Notebook tuy sốc nhưng vẫn cao hơn những lời đồn trước đó. Chúng ta sẽ phải chờ đến ngày 27/7 mới biết được thực hư ra sao.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Nhìn ngon phết không biết độ bền ntn thôi

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Giá ngon vậy? Mong trên tay

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Cấu hình này các kem khác phải 40 củ ấy chứ =]]

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Sao lại nghĩ nó giống macbook nhỉ?

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Hóng trên tay đánh giá của các cao nhân đã, mới đời đầu cũng không có gì vội vàng.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Hóng bản tầm 15tr có màn full-hd, 8gb ram thì hơn đa số laptop trên thị trường vn hiện nay

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Sao cứ nhìn cái vòng tròn là mất cảm tình thế chứ

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Nhìn bên trong thì đẹp chứ bên ngoài giống asus quá (cực ghét ASUS). Hy vọng kho bán ra sẽ không giống nữa).

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Ko nhái Apple chuyển qua Asus à? Hô hô.
Toàn trộm cắp đạo nhái ăn theo.
Năm sau chuyến qua Dell hay vaio, hp j đó nữa nhé.