Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Laptop Gaming G Series của Dell thực sự có như mong đợi?

Vân Anh 13/07/2018 - 02:15

Hãng vừa mới tung ra thị trường hệ dành cho các game thủ, bao gồm dòng G3 và G7, phân biệt theo phân khúc phổ thông và cao cấp. Cùng xem 2 phiên bản này có gì đặc biệt?

Phiên bản G7 của Dell lần này có thiết kế khá đơn giản, gồm 2 màu đen và trắng. So với các laptop dành cho game thủ trước đây, G7 đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, nó được trang bị chip Intel Core i9-8950HK, sức mạnh hệ thống được tăng cường hơn 29%, có cấu hình rất mạnh, giúp người dùng có những trải nghiệm khó quên.

Bên cạnh đó, hệ thống chuẩn Nvidia Max-Q vừa đảm bảo được khả năng tản nhiệt, vừa giúp thu gọn kích cỡ của máy rất đáng kể. Đáng chú ý, hiệu năng game tăng hơn 41%, và khả năng xử lý video nhanh hơn tận 59% với Adobe Premiere Pro, rất phù hợp cho cả công việc liên quan tới sản xuất, biên tập video.

Ngoài ra, đồ họa rời (Nvidia GTX 1060 6GB GDDR5), kèm cấu hình SSD NVMe PCIe chế độ RAID cũng được trang bị trên dòng máy này. Dung lượng RAM của G7 là 16GB DDR4, được trang bị thêm cổng Thunderbolt 3 với băng thông, nhờ đó, hình ảnh và âm thanh được hiển thị trên cho chất lượng tuyệt vời.

Với phiên bản G3, cấu hình được thiết kế phục vụ cho nhu cầu học tập, và cũng đủ mạnh, đảm bảo nhu cầu giải trí với chi phí tầm trung. G3 được trang bị màn hình full HD 15.6 inch, nặng 2.53kg với thiết kế khá đơn giản bắt kịp xu hướng.

G3 đa dạng về màu sắc hơn G7 với 3 phiên bản màu: đen, trắng và xanh. Về cấu hình, G3 được trang bị chip Core i5-8300H, kèm phần mềm đồ họa GTX 1050Ti 4GB GDDR5, và bộ nhớ DDR4 8GB, SSD 256GB khá ấn tượng.

Hiện Dell Gaming G Series đang được bán trên thị trường ở các kênh phân phối cũng như cửa hàng bán lẻ: 22.9 triệu VNĐ cho phiên bản G3 cấu hình thấp nhất, 25.9 triệu VNĐ cho phiên bản G7 cấu hình thấp nhất, và 41.29 triệu VNĐ cho phien bản cấu hình cao cấp nhất của G7.

Nhìn chung, với Dell Gaming G Series này, hãng Dell hứa hẹn sẽ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu giải trí của các game thủ cũng như phục vụ các yêu cầu khác của khách hàng hiện nay, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn