Có anh chị nào biết tải Game tương thích với máy Q28 không, nếu biết giúp em với?

Vespa
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào loại máy thôi. giống như những máy nokia, có thể tải trực tiếp từ wap rồi cài vào, cũng có thể cài từ máy tính thông qua PC Sutie, nhưng nói chung, muốn sử dụng các ứng dụng và game trên điện thoại, điều bắt buộc, máy điện thoại phải hổ trợ java. Nếu bạn thích chơi game trên mobile, nên chọn các loại máy Nokia,Samsung,Moto hoặc Sony. Hỗ trợ Java tốt nhất đấy! Còn đây là game java mình nghĩ rất có ích cho bạn [url=http://www.vn-zoom.com/f278/tuyen-chon-game-java-cho-dien-thoai-di-dong-145058.html]Tuyển chọn game Java Cho điện thoại di động [/url]
Juskent
Trả lời 14 năm trước
Nếu từ lên từ đt thì vào trang wap.in hay waptrick.com là ok, web sẽ tự nhận dòng máy nên an tâm là ko sợ down nhầm game của dòng máy khác, còn từ máy tính thì lên những trang socmobi.com,mobile9.com,... lên google mà tìm nhiều lắm.... nhưng tải từ máy tính nhớ là phải chọn dòng máy cho tương thích với màn hình...