Làm thế nào để chơi game java trên black berry ?

Làm thế nào để chơi game java trên black berry?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thời gian gần đây, BlackBerry nổi lên như một thú chơi mới của dân công nghệ cả nước, cũng như những người với nhu cầu làm việc cao.Một trong những điểm thú vị nhất của việc chơi BlackBerry chính là tìm hiểu và cài đặt các phần mềm cho máy.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn sơ bộ những gì liên quan đến công việc thú vị này. Chuẩn bị - Một máy BlackBerry hoạt động bình thường - Cáp mini USB - Phần mềm BlackBerry Desktop Manager (BMD) - Các file phần mềm ứng dụng của BlackBerry
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần game đó hỗ trợ máy bạn là sẽ chạy được thôi, bạn kết nối BB với máy tính và dùng BlackBerry Desktop Manager để cài game nhé.