Hình thức thanh toán

Em chưa rõ lắm về hình thức thanh toán trả trước, em muốn hỏi là số tiền mà em nhắn tin nạp vào tài khoản có đc dùng toàn bộ vào việc mua hàng trả trước hay là chỉ dùng một phần để mua hàng thui, xin các bác cho em biết để em còn liệu mà nhắn tin nạp tiền vô với Thanks nhiều !
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi,hện tại thì số tiền bạn nạp vào tài khoản chưa được dùng để thanh toán các hàng hóa bạn đặt mua trên vatgia đâu bạn. Số tiền đó là để bạn sử dụng các dịch vụ trên vatgia như đăng tin rao vặt,up bài lên đầu, đăng sản phẩm trong season ... chứ chưa có giá trị để mua hàng của các gian hàng trên vatgia đâu bạn à.

CÂU HỎI LIÊN QUAN