Tôi muốn mua phụ kiện billiards?

có ai cung cấp phụ kiện Billiards thì cho tôi xin bản chào giá: đan VN, TQ giá bao nhiêu, vải, cơ, lơ, bi, máy đánh bóng bi, chổi quét bàn, đầu cơ...v...v Tôi đang làm đại lý sẽ lấy số lượng nhiều, hãy cho tôi bản báo giá.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Khuyên anh nên tìm đến các cửa hàng bán đồ chuyên về Billards trên phố Tôn Đức Thắng hoặc các cửa hàng bán đồ thể thao trên các phố Hàng Cháo, Trịnh Hoài Đức, Nguyễn Thái Học xem. Chúc anh tìm được đại lý ưng ý.
BA HE
Trả lời 13 năm trước

Ban co the tham khao www.bahecuetips.com de biet them thong tin ve dau co bida o Viet Nam, than.

trịnh văn huỳnh
Trả lời 9 năm trước

anh liên hệ 0982131312 .e chuyên cung cấp các loại sp liên quan tới billiards

huỳnh ngọc vận
Trả lời 9 năm trước

conhantaobaochau.com

bạn muốn biết thêm chi tiếc cho thể liên hệ MR Châu sdt 0917642999