Giúp đỡ đặt mua hàng taobao bảo đảm hàng đầu?

Mình đang có nhu cầu lấy một số lượng lớn quần áo, giầy dép từ Quảng Châu, mọi người biết bên nào uy tín về mảng này không tư vấn giúp mình với.

đặng thị yến
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên order lấy hàng từ web taobao (nguồn hàng quảng châu – trung quốc) buôn các loại:
- Thời Trang , Giầy dép , Đồng hồ , Mỹ phẩm…
- Các thiết bị nội thất nhà đẹp.
- Thiết bị điện dân dụng
- Các thiết bị nội thất, phụ tùng, linh kiện ôtô, xe máy
- Các linh kiện điện thử, thiết bị công nghệ , máy Công nghiệp.
- Các loại thảo dược Đông Y.
Nếu Bạn nào muốn tìm hiểu hay muốn lấy hàng về Việt Nam cần sự giúp đỡ thì bạn xem thêm thông tin tạihttp://dathangtaobao.vn/, xin thoải mái liên hệ với mình: Mr.Huy - yahoo: dangtrihuy520 - 0909.099.163.
Không phải hàng TQ là xấu - mà do người việt chuyên đi lấy hàng xấu, hàng lỗi (có giá cực rẻ) ở TQ về bán kiếm lợi nên chúng ta mới có cảm giác hàng TQ luôn xấu như vậy. Do vậy khi mua hàng bạn cũng nên lưu ý về điều này - ĐỪNG để chữ TIỀN làm mở đi chữ TÂM.