Tôi cần mua máy may bao jumbo?

TÔI CẦN MUA MÁY MAY BAO JUMBO,AI BIẾT Ở ĐÂU BÁN KHÔNG

Đặng Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua ở đây nhé:

ĐẶNG DŨNG - ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

ĐT : 01666196669 - 0937 369 579

Email : time_5s@yahoo.com

> Chuyên cung bao Jumbo ,Big Bag , container,Pp dệt , PE,PP,OPP,PA.....

KOENIC
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở đâu vậy? bạn mua jumbo khổ lớn để cắt băng keo phải không? cái đó tính bằng cuộn chứ? mình từng làm qua cái này rùi

Thao Trinh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của QTKcomputer

Bạn ở đâu vậy? bạn mua jumbo khổ lớn để cắt băng keo phải không? cái đó tính bằng cuộn chứ? mình từng làm qua cái này rùi

Người ta hỏi mua Máy May Bao Jumbo chứ có hỏi mua manh Jumbo đâu mà tính bằng cuộn hả bạn
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 8 năm trước

Vào đây tham khảo nhé !!

http://tanhungthinh.com.vn/may-may-bao/dau-may-vat-bao-Jumbo

1.jpgHR-2.jpg