Bán hàng gì vốn ít mà lời nhiều ?

Hàng nào bán online dễ bán mà lời nhiều? vốn 5tr. Linh kiện điện thoại, hàng dụng cụ học sinh teen 1 tí, bao cao su cái này dịch vụ đem tới nhà luôn....

mình nghĩ được nhiu đó à. các bạn cho mình ý kiến thêm nhé. bạn trai mình làm bên thiết kế website nên cũng đỡ lo.

Nhi Huỳnh
Trả lời 12 năm trước

Thực phẩm chức năng mỹ thì lấy hàng ở đâu HCM?

Nguyễn Huệ
Trả lời 12 năm trước

Bạn hợp tác làm cùng mình đi. Không bỏ vốn, nếu có khách hàng đặt thì bạn bỏ tiền lấy hàng rồi về giao lấy tiền lại + tiền lời lãnh luôn. à bạn có thể bán hàng trên mạng, nhờ bạn trai thiết kế cho 1 trang web rồi bán hàng trên mạng. Bạn vào web công ty tham khảo sản phẩm trước rồi liên hệ cho minh nha. www.oriflame.com.vn

Tháng này có nhiều ưu đãi lắm. Bạn thử đi bánđược hay khôngcũng chẳng mấ mát gì cả! SĐT mình nè 0933 601 191 Huệ. Bạn liên hệ trao đổi qua mail với mình cũng được nguyenhue.qlkd@gamil.com Chào bạn nha

đào xuân thắng
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bán hàng ol thì cũng có cái khó và cũng có cái dế bạn à. dù mặt hàng nào thì bạn cũng phãi có nguồn hàng, vốn và kn.

nguyen thi thu huong
Trả lời 12 năm trước

minh cung muon tham gia , phone cho minh voi , ma co lai ko

Nguyễn Huệ
Trả lời 12 năm trước

Bạn ko cho sdt thi minh fone o đâu? hay bạn nt cho mình đi mà trước hết bạn vào web công ty xem đầy đủ về lợi nhuận , cơ hội việc làm rồi LH mình nha www.oriflame.com.vn

Nguyễn Thị Ánh
Trả lời 12 năm trước

Một cơ hội kinh doanh tpcn không cần vốn lại vẫn có lời.ai có nhu cầu tìm hiểu mail cho mình nhé trungphong34@gmail.com.rất mong cùng hợp tác cùng thành công.

Thu phương
Trả lời 11 năm trước

Em hợp tác với chị đi, hiện giờ chị đang cần tìm đại lý hoặc cộng tác viên bán hàng, ship hàng. Có gì thì PM cho chị

Nguyễn Tâm check gia
Trả lời 11 năm trước

Em cũng đang muốn bán hàng online, hàng của chị là hàng gì đó ạ?

Thu phương
Trả lời 11 năm trước

Em có thể truy cập WEBsite : phuongbelo.com qua đó tham kh ảo, có nick Yahoo hoặc có thể call nói chuyện nha e

phuong nghiep
Trả lời 11 năm trước

Bên mình cũng đang cần người bán hàng online,bạn có thể hợp tác với bên mình,hàng mỹ phẩm hoặc dầu cá Omega 3 cho trẻ em.Có gì thì liên hệ với mình,số đt : 0902302490

Nick yahoo : tranphuonghiep.

Web : myphamcaocap.net