Làm thế nào để tải nhạc từ mạng vào thẻ nhớ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bạn lấy thẻ nhớ trong điện thoại ra và cho vào đầu đọc thẻ (có bán ở tiệm ĐT),cắm đầu đọc vào cổng USB trên máy tính.Vào Star menu chọn My Computer để nhận diện thẻ nhớ,thường là Removdisk nếu như thẻ chưa đc đặt tên (bạn nên đặt tên cho thẻ để dễ nhận diện nó sau này bằng cách click chuột phải chọn Rename và đặt tên tùy ý).Bạn mở ra xem thử.
-Vào web nhạc và chọn bản nhạc mình thích,tải về (trong web có hướng dẫn cách tải cụ thể),khi hiện hộp thoại Start download thi bạn chọn save as (lưu bản nhạc đến nơi mình muốn) bằng cách chọn nút [...],một cửa sổ Save as sẽ xuất hiện,nơi đây bạn sẽ chỉ đường dẫn để lưu lại tập tin sau khi tải về.Ví dụ như click chọn MyComputer ở cột bên trái,cửa sổ bên phải bạn sẽ thấy đc biểu tượng của thẻ nhớ Click đôi chuột vào để mở thẻ ra,tiếp sau đó mở thư mục My Music rồi bấm nút Save phía dưới bên phải cửa sổ,cửa sổ Save as sẽ đóng lại,trở lại hộp thoại Download bấm Start download hay Download.Khi tải xong bạn bấm Open folder (nếu như hộp thoại Download tự đóng sau khi tải xong thì bạn hãy vào My Computer như hướng dẫn ở trên) thì sẽ thấy bản nhạc ở đó,bạn có thể mở nghe thử ngay trên máy tính được-Cách này là ta lưu trực tiếp vào thẻ nhớ.
-Cách khác là trong Save as bạn chọn My Document,kế tiếp là bấm Save.Tải xong thì bạn cứ Open folder,nếu như hộp thoại Download tự đóng lại sau khi tải xong thì bạn vào Start menu mở My Document,click phải chuột vào bản nhạc và chọn Send to-chọn tiếp thẻ nhớ,bản nhạc sẽ đc coppy từ máy tinh sang thẻ nhớ của bạn,mở thẻ nhớ ra và dùng chuột kéo từng bản nhạc thả vào thư mục My Music-Đối với cách này thì ta có thể dễ dàng lựa chọn nhiều bản nhạc ưa thích để tải lưu tạm ở máy,sau khi tải xong ta có thể duyệt lại (quét virut chẳng hạn),sau khi vừa ý thì kéo chuột phải chọn tất cả rồi Send to>thẻ nhớ.
-Bạn hãy vào www.nhac.vui.vn ở đó có chỉ dẫn tải về đó.Nếu như có gì chưa hiểu thì phone cho mình,mình sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn 0918097765 hoặc nick yahoo " X_dragon_69 " nếu như mình có online.Chúc bạn vui!

pq
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi bạn ơi. Bạn chỉ cần vào trang nhạc nào cho download và bạn download bài hát đó vào máy tính của bạn sau đó nếu thẻ nhớ của bạn đang ở trong điện thoại thì bạn có thể kết nối trực tiếp từ điện thoại vào trong máy tính bằng cáp nối mà khi mua máy nhà sản xuất đã đưa cho bạn và bạn copy bài hát đã download vào thẻ nhớ (Lưu ý bạn cũng phải để ý xem là bạn nên copy vào folder nào thì điện thoại của bạn mới đọc được nếu bạn chỉ copy vào thẻ nhớ không thôi thì chưa chắc dt của bạn đã đọc đc đâu nhé!!!) trường hợp thứ 2 là bạn chỉ có thẻ nhớ không thì bạn cần phải có đầu đọc thẻ mua ở ngoài thị trương rẻ thôi khoảng từ 40 đến vài trăm ngàn tùy loại rồi sau đó bạn cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ rồi cho kết nối với máy tính thế là bạn có thể copy nhạc vào thẻ nhớ rồi. Chúc bạn thành công!!!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách sau:
- Tải trực tiếp từ mạng thông qua kết nối GPRS
- Tải vào máy vi tính sao đó dùng kết nối cáp hoặc bluetooth hoặc đầu đọc thẻ nhớ chuyển qua.

Ngoài ra bạn còn có thể tải thông qua dịch vụ tải nhạc của các tổng đài 8XXX, 6XXX (nhưng mắc tiền lắm)

Have a nice day

lu mo
Trả lời 13 năm trước

1.Đt của bạn có dây nối vs máy tính thì copy thẳg từ máy tính vào đt, sau đó chọn nơi lưu là thẻ nhớ
2. bạn rút thẻ nhớ, cắm vào đầu đọc thẻ đa năng, rồi cắm vào máy tính, khi đó nó sẽ thành usb, rồi cứ thế copy vào thẻ nhớ n~ gì bạn muốn
3. Có 1 số trang cho bạn down qua Wap, vs đk đt của bạn có kết nối gprs thì vào trag wap của trang đó và làm theo hướng dẫn ở trag web đó để tải thẳng từ mạng về máy tính

Jung Văn Cúc
Trả lời 5 năm trước
cảm ơn bạn nha
Le Truong Duc
Trả lời 9 năm trước
Anh chi oi huong dan dum em chep nhac tu may tinh qua the nho .em cam on
Xau Xi Dang Ong
Trả lời 9 năm trước
Lam xao de tai nhac tren mang may tinh qua USB
Trả lời 8 năm trước
giup mik tai nhc ve the nho USB vs, thanks
Trả lời 8 năm trước
giup minh tai nhac bang do doc the nho duoc khong
Trả lời 8 năm trước
tai sao minh ko tai dc nhac vay
Trả lời 8 năm trước
tại sao thẻ nhớ k vào vừa cổng USB