Hỏi cách download theme về máy Blackberry?

Mình rất thích các thêm cho BlackBerry, nhưng không biết cách nào đê cài vô con 8700 hết, rất mong các bác chỉ giùm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác chịu khó search nhé, cái này đầu tiên dùng BB ai cũng phải biết đó. Cài theme cũng như pm hay trò chơi cho BB đều dùng pm BlackBerry Desktop Manager, đây là pm dung để giao tiếp giữa BB và PC được cài vào PC. Sau khi cài cái này trên PC thì mở lên rồi cắm BB vào PC qua cáp sync, rồi nháy đúp vào App, next, rồi add theme bạn muốn cài vào,.... Rất nhiều điều cần khám phá trên con BB yêu dấu của bạn, chịu khó đọc và tự là mới thấy cái hay của BB bạn nhé! Chúc vui !